Hậu Trường

Cường Đô-la cầu hôn lại Hồ Ngọc Hà: Trò đùa quá lố?

Lời cầu hôn Hồ Ngọc Hà của Cường Đô-la do một tài khoản Facebook mang tên Quốc Cường Gia Lai đăng tải bị cho là trò đùa quá lố.

Mới đây, dòng chia sẻ của một tài khoản Facebook mang tên Quốc Cường Gia Lai bất ngờ “gây bão”. Theo đó, người viết đã gửi bức tâm thư đến Hồ Ngọc Hà với nội dung muốn nối lại tình xưa vì con trai. Ngoài bày tỏ nỗi nhớ nhung với “nữ hoàng giải trí”, Facebook này thậm chí ngỏ lời cầu hôn Hồ Ngọc Hà ở cuối thư.

Tài khoản này viết: “Nếu em có đọc được những dòng anh viết thì xin em hãy trở lại với anh và con em nhé. Gia đình chúng ta không thể thiếu em. Con của chúng ta cần em hơn bao giờ hết và anh cần em. Ba và Henry yêu mẹ Hà rất nhiều. “Anh yêu em. Will you marry me again” (Tạm dịch là Em sẽ lấy anh một lần nữa chứ”).

cuong-do-la-cau-hon-lai-ho-ngoc-ha-tro-dua-qua-lo

Cường Đô-la bên Hồ Ngọc Hà và con trai.

Nguyên văn chia sẻ của tài khoản Quốc Cường Gia Lai:

“Dear my sweet love,

Trải qua những đắng cay ngọt bùi cùng những bão táp phong ba thời gian qua đi, anh mới hiểu và nhận thấy rằng anh thật sự cần có em. Anh nhớ những ngày mình còn ở cùng nhau. Henry – con của chúng ta ngày càng trưởng thành và em biết không? Ba Cường rất tự hào vì Henry của mẹ Hà ngày càng vẽ đẹp và chăm chỉ luyện đàn piano nữa.

Chúng ta hãy bỏ qua hết những gì không đáng có và làm lại tất cả vì con em nhé và hơn bao giờ hết anh muốn được bù đắp lại cho mẹ của Henry. Gia đình ta sẽ lại cùng dành cho nhau những giờ phút ý nghĩa, anh sẽ lại đánh đàn piano cho em nghe nhé rồi gia đình ta sẽ lại ở bên nhau cùng dành thời gian cho nhau tận hưởng những show tuyệt vời.

Anh nhớ cả những trưa nắng bên sân golf gia đình ta có nhau. Anh nhớ khoảnh khắc em tắm nắng bên cạnh con, những phút giây tuyệt vời, những đêm say khướt đến quên đường về của đôi ta và nếu em muốn anh sẽ đưa 2 mẹ con đi du ngoạn khắp thế giới tới những chân trời mới nơi gia đình ta chưa tới. Gia đình chúng ta sẽ lại đoàn tụ và còn gì tuyệt hơn thế. Ngày tháng chúng ta có nhau còn gì tuyệt vời hơn tình cảm gia đình, điều đó thiêng liêng biết bao nhiêu, đáng trân trọng biết bao nhiêu. Ai cũng sẽ hiểu và đồng cảm với gia đình ta.

Nếu em có đọc được những dòng anh viết thì xin em hãy trở lại với anh và con em nhé. Gia đình chúng ta không thể thiếu em. Con của chúng ta cần em hơn bao giờ hết và anh cần em. Ba và Henry yêu mẹ Hà rất nhiều. “Anh yêu em. Will you marry me again”.

Ngay khi được đăng tải, dòng tâm sự của tài khoản Quốc Cường Gia Lai nhận nhiều lượt thích, bình luận cũng như chia sẻ. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đã nhận ra lời cầu hôn Hồ Ngọc Hà của Cường Đô-la đang “gây bão” mạng xã hội có nhiều điểm nghi vấn.

Đầu tiên, tên con trai Subeo của Cường Đô-la và Hồ Ngọc Hà lại được người viết gọi là Herry. Ngoài ra, ngôn từ trong dòng tâm sự trên khá mùi mẫn, ngọt ngào. Điều này không đúng với tác phong của doanh nhân Quốc Cường.

Quan trọng nhất, cách đây vài ngày, doanh nhân phố núi đã tuyên bố đóng cửa Facebook và Instagram từ ngày 26/4. Anh cho biết, lý do làm vậy vì cuộc sống bị phiền hà khi sử dụng các trang mạng xã hội. Đồng thời, Cường Đô-la khẳng định tất cả các fanpage mang tên anh hiện đang hoạt động đều là giả mạo.

Theo đó, dễ dàng nhận thấy, Facebook Quốc Cường Gia Lai chỉ là một trong số những fanpage giả mạo Cường Đô-la và lời cầu hôn trên không phải do chính chồng cũ của Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ngoài ra, hiện tại, nam doanh nhân sinh năm 1983 được cho là đang hẹn hò diễn viên Hạ Vi. Mới đây, cặp đôi còn cùng xuất hiện trong một buổi biểu diễn thời trang. Cường Đô-la ngồi hàng ghế sau Hạ Vi và cả hai không ngần ngại thể hiện hành động thân thiết.

Theo Thu Cúc/Kiến thức

To Top