Hậu Trường

Cuộc tình tan vỡ, Á hậu vừa tranh thủ bán cà phê vừa chạy show kiếm tiền nuôi con

Sau hơn một năm rút khỏi các hoạt động giải trí, mới đây Á hậu Biển Việt Nam 2016 – Bảo Như bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái hơn bảy tháng tuổi vô cùng dễ thương. Hiện cô đang đơn thân nuôi con và sống tại một căn hộ ở TP HCM.

Được biết, con gái của Bảo Như là kết tinh của một mối tình đẹp giữa cô và doanh nhân trẻ. Tuy nhiên, khi hai người đã hết duyên thì đường ai nấy đi, chị quyết tâm giữ lại sinh linh bé nhỏ và làm mẹ đơn thân. Cô chưa bao giờ nghĩ sự có mặt của con sẽ là gánh nặng cho cuộc đời và sự nghiệp của mình.

cuoc tinh tan vo, a hau vua tranh thu ban ca phe vua chay show kiem tien nuoi con - 1

Con gái của Bảo Như là kết tinh của một mối tình đẹp giữa cô và doanh nhân trẻ

Bà ôm cháu ngoại đến phim trường thăm mẹ

Khi quyết định làm mẹ đơn thân, điều khó khăn nhất mà Bảo Như phải đương đầu chính là áp lực dư luận và kinh tế. Nếu không có gì thay đổi, sau sinh nhật của con gái Á hậu sẽ quay trở lại với công việc, một phần để lo liệu kinh tế nuôi con, một phần cô cũng sợ nếu nghỉ quá lâu nhiều cơ hội tốt sẽ vụt mất, đặc biệt cô rất sợ cảm giác bị lãng quên.

Ngoài đam mê Showbiz, hiện Bảo Như đang kinh doanh một hệ thống cà phê tại Kiên Giang. Mọi chi phí lợi nhuận cũng phần nào giúp cô cải thiện cuộc sống, thời gian tới Á hậu sẽ mở rộng hình thức kinh doanh và quy mô hơn nữa! Cô có một ấp ủ lớn nhất là sẽ mang một thương hiệu cà phê nổi tiếng ở Việt Nam về Kiên Giang – nơi mà cô đã từng sinh ra và lớn lên.

Á hậu chia sẻ: “Bảo Như quan niệm rất rõ ràng về gia đình và công việc! Thời gian vừa qua Như đã toàn lực dành cho gia đình và bây giờ thì con cũng cứng cáp hơn, sau thôi nôi con gái Như sẽ quay lại với công việc. Bản thân mình nghĩ sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong công việc khi quay trở lại, sự nỗ lực bây giờ là gấp đôi vì còn phải lo cho em bé sau này! Việc ít thời gian bên em bé cũng là một khó khăn lớn cho hai mẹ con nhưng đó là điều bắt buộc. Bảo Như phải chạy đua cho con đường tương lai của con mình sau này nữa”.

cuoc tinh tan vo, a hau vua tranh thu ban ca phe vua chay show kiem tien nuoi con - 2

Á hậu Biển Việt Nam 2016 sau hơn một năm rút khỏi các hoạt động giải trí cô bất ngờ xuất hiện trở lại với vóc dáng ‘gái một con trông mòn con mắt’

Chấp nhận hoạt động trong làng giải trí nhưng vẫn hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ, Bảo Như cho rằng việc cân bằng được sự nghiệp và thời gian để con vẫn được mẹ quan tâm ở bên là điều cực kỳ quan trọng. Á hậu cũng thẳng thắn chia sẻ thời gian biểu sắp tới, cô sẽ phải sắp xếp mọi thứ một cách khoa học, có thể vừa tranh thủ chạy show khi con ngủ, con đi nhà trẻ.

Trong tuần luôn cố gắng dành thời gian để nói chuyện, đưa con đi chơi tham gia các hoạt động bên ngoài và nấu đồ ăn dặm cho con. Những khi quá bận thì mẹ cô sẽ hỗ trợ chăm con nhỏ giúp. Thậm chí khi cô chưa thực sự quay lại công việc nhưng một số chương trình ngắn cần cô góp mặt, Bảo Như vẫn tham gia. Đã không ít lần bà cũng đưa cháu ngoại đến phim trường thăm mẹ, để cháu hiểu hơn về công việc của mẹ và tạo tình cảm gắn kết cho hai mẹ con.

Để có đủ kiến thức trong lần đầu làm mẹ, Á hậu đã chịu khó lên các trang mạng, đọc thật nhiều sách báo về kiến thức pha sữa, ăn dặm và rèn con ăn ngủ. Từ những điều đó cô cảm thấy an tâm hơn và tự tin hơn cho quá trình làm mẹ của mình.

cuoc tinh tan vo, a hau vua tranh thu ban ca phe vua chay show kiem tien nuoi con - 3

Cô nàng Á hậu cũng cho biết, hiện tại cuộc sống của hai mẹ con đang rất vui và hạnh phúc

Liều lĩnh nuôi con một mình, chịu đủ thứ áp lực trên đời

Nhớ về ngày con mới lọt lòng, cô nhìn con khóc, cười tuy rất áp lực nhưng lại thấy rõ trách nhiệm của mình, dần dần những áp lực nuôi con chuyển thành động lực giúp nàng Á hậu mạnh mẽ hơn rất nhiều. Giờ đây mỗi khi có chuyện gì Bảo Như cũng có thể vượt qua chỉ cần nhìn thấy con cười.

Ông bà ngoại là chỗ dựa về tinh thần và đã hỗ trợ Bảo Như rất nhiều trong giai đoạn em bé đang còn rất nhỏ này, cô cho rằng đây cũng là động lực và may mắn mà không phải ai cũng có được. Bé rất ngoan, dường như bé hiểu được những khó khăn mà mẹ phải trải qua nên rất hợp tác, khi mẹ vắng nhà bé ngoan ngoãn ở với ông bà.

Bày tỏ quan điểm của mình về việc sau này sẽ giải thích cho con gái chuyện ba mẹ chia ly, nàng hậu 9X thẳng thắn chia sẻ: “Như nghĩ nếu sau này bé lớn và đủ nhận thức thì Như sẽ chia sẽ cho bé biết, Như muốn cho con mình nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực và tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người. Chuyện mẹ đơn thân hay chuyện chia ly sẽ là một cách nhìn nhận hiện đại và thoáng không khắt khe và cổ hủ”.

cuoc tinh tan vo, a hau vua tranh thu ban ca phe vua chay show kiem tien nuoi con - 4

Hạnh phúc của một cách rất riêng mà cô nghĩ ai làm mẹ sẽ cảm nhận được

Cùng một lúc vừa làm bố vừa gánh thiên chức làm mẹ. Bảo Như ý thức được rằng vai trò nào thì cũng nên đặt tình yêu thương lên đầu. Sự yêu thương sẽ làm cho chúng ta chu toàn được mọi việc để cuộc sống tốt và thoải mái hơn.

Nàng hậu cũng cho biết thêm, hiện tại cuộc sống của hai mẹ con đang rất vui và hạnh phúc, hạnh phúc của một cách rất riêng mà cô nghĩ ai làm mẹ sẽ cảm nhận được. Á hậu Biển Việt Nam 2016 đang cảm thấy rất hài lòng mà với những gì mà thượng đế đã ban tặng cho mình.

Nói về những dự định kế hoạch sắp tới trong việc làm một người mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, Bảo Như đang lên kế hoạch mở một kênh YouTube nói về cuộc sống của các bà mẹ đơn thân, cách nuôi con một mình và những điều cần biết để giúp các mẹ đơn thân như cô có thể mạnh mẽ hơn…

Theo Bình An (Khám phá)

To Top