Hậu Trường

Cuộc sống con trai Ngọc Thạch, thiếu gia nhí làng giải trí

Có thể nói rằng, con trai siêu mẫu Ngọc Thạch là nhóc tỳ chuẩn với câu nói: Con nhà có “điều kiện” của showbiz Việt

Năm 2013, siêu mẫu Ngọc Thạch chính thức lên xe hoa với thiếu gia nổi tiếng đất Hà Thành – Đỗ Bình Dương. Đám cưới bạc tỷ của cô đã khiến không ít người hâm mộ trầm trồ bởi quá xa hoa và lung linh. Kể từ đó, Ngọc Thạch từ bỏ sàn catwalk tập trung cho việc chăm sóc gia đình và hỗ trợ công việc kinh doanh của nhà chồng.

Tháng 4 năm ngoái, cô và chồng vỡ òa trong hạnh phúc khi đón con đầu lòng. Cặp đôi này đặt tên cho con là Đỗ Đàm Quang, tên thân mật là Ricky. Mặc dù mới được hơn 1 tuổi nhưng con trai của Ngọc Thạch đã có được một cuộc sống sung sướng, đích thị của một công tử nhà giàu.

2

Con trai Ngọc Thạch rất đáng yêu và tinh nghịch. Đặc biệt, gia đình có điều kiện, có khiếu thẩm mỹ nên Ngọc Thạch luôn phối đồ cho con rất đẹp khi đi ra ngoài. Chính vì thế, con trai Ngọc Thạch – bé Ricky luôn được mọi người khen ngợi là một fashionista nhí của showbiz Việt. Hiện tại, Ngọc Thạch vẫn dành thời gian cho tổ ấm nhỏ. Cô làm thêm ở công ty của chồng. Người đẹp không hề có ý định trở lại showbiz dù được nhiều lời mời gọi. Ngọc Thạch thường xuyên đi du lịch cùng nhà chồng, cô rất được lòng bố mẹ chồng.

1

Ngọc Thạch hiện có đời sống viên mãn bên chồng thiếu gia và con trai

4

Thưởng thức các món ăn đắt giá đến nỗi không ai dám mơ mình sẽ ăn.

6

Ricky được bố thiếu gia cho đi tập bơi ở khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

5

7

Ricky được bố mẹ sắm cho một tủ đồ với nhiều trang phục hàng hiệu. Con nhà Ngọc Thạch nhiều quần áo đến mức có thể lập thành album thời trang.

8

Con trai của Ngọc Thạch bên cạnh siêu xe tiền tỉ

3

Quý tử nhà Ngọc Thạch được “bóc tem” siêu xe mới của ông bố Bình Dương.

9

Mới đây, cậu bé lại tiếp tục được sang Quốc đảo sư tử để tiêm nhắc lại lần 4.

10

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top