Hậu Trường

‘Công thức’ trở lại của Hồ Ngọc Hà

 Scandal cùng “Đại gia kim cương” lắng xuống, đến lúc Hà Hồ trở lại.”Nữ hoàng giải trí” sẽ làm gì để lấy lại ánh hào quang?

Để chơi giỏi một trò chơi nhất định bạn phải nắm rõ quy luật của nó, là một “Nữ hoàng giải trí”, chắc hẳn cô ấy phải nắm rõ vòng quay của showbiz và dư luận. Đó là mọi chuyện tầm phào rồi cũng sẽ đi vào quên lẵng. Sau một hồi dân tình kêu gọi tẩy chay sản phảm âm nhạc, nhãn hiệu quảng bá…v…rồi cũng đến lúc người ta chỉ nhắc đến scandal “Người thứ ba” như một câu chuyện đã cũ, khi mà hàng ngày, hàng giờ showbiz lại xuất hiện thêm những tin tức hấp dẫn khác.

Và đấy là lúc “Nữ hoàng” trở lại.

Khoe ảnh con

Còn gì đẹp hơn hình ảnh một người mẹ gạt bỏ những mệt mỏi, bộn bề để dành thời gian chơi đùa cùng con nhỏ. Dù là ai, có gây nên những lỗi lầm gì, thì ở cương vị là một người mẹ, trông họ cũng đều thật đẹp.

Và cũng chẳng ai nỡ đem lòng rèm pha, chê trách, đem những lời lẽ không hay đặt lên vai một đứa trẻ vô tội, vốn đã chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương.

Hà Hồ vui đùa cũng Subeo trong giờ tập nhạc

Hà Hồ vui đùa cũng Subeo trong giờ tập nhạc

Đó có lẽ là lí do, hình ảnh Hà Hồ chơi đùa vui vẻ bên con luôn được xuất hiện vào những thời điểm quan trọng.

Lên báo cùng “Sao” khác

Khi những scandal đã không còn gây chú ý, bản thân thì lựa chọn sự im lặng, tạm dừng ra mắt sản phẩm hay dự án âm nhạc mới. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, Hà Hồ không còn đủ yếu tố để thu hút truyền thông theo một hướng tích cực.

Nhưng là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng, dù gặp những biến cố những cũng không thể phủ nhận Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là cái tên hot nhất nhì showbiz Việt. Vậy là vô hình, một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi xuất hiện cho bất cứ ai được lên mặt báo cùng cô.

Liệu có phải ngẫu nhiên mà giữa tâm bão người ta vẫn thấy những tin bài về sự so sánh nhan sắc giữa “Nữ hoàng giải trí” và “Hoa hậu quốc gia” Phạm Hương thu hút dư luận.

Nhan sắc tương đồng giữa Hà Hồ và Phạm Hương

Nhan sắc tương đồng giữa Hà Hồ và Phạm Hương

Rồi đến hiện tại, các trang báo lại râm ran về mối quan hệ vốn đã căng thẳng, không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng giữa Hà Hồ và Maya một lần nữa được khai quật . Lần này là sự đối lập giữa câu trả lời tinh tế và cao thượng của Maya: “Em không để tâm xem mọi người đã đồn thổi em và Hà Hồ như thế nào, nhưng giữa em và Hà Hồ không có hiềm khích nào.” với thái độ khó chịu, cố chấp của Hà Hồ

Hiềm khích của Hà Hồ dành cho Maya thể hiện rõ trong liveshow đầu của The Remix mùa thứ 2

Hiềm khích của Hà Hồ dành cho Maya thể hiện rõ trong liveshow đầu của The Remix mùa thứ 2

Quan trọng nhất là những ngày gần đây, các trang báo lại liên tục đưa tin về việc Đàm Vĩnh Hưng “bạo hiểm” mời Hồ Ngọc Hà tham gia vào show diễn “Mãi mãi một tình yêu” tai Vinh sắp tới của mình. Đã có mối thân tình ngay từ ngày mới vào nghề, khán giả cũng không mấy ngạc nhiên khi Mr. Đàm dành rất nhiều những lời nhận xét tích cực như “Hồ Ngọc Hà là người biết điều”, kèm theo đó là sự an ủi, động viên của mình dành cho cô

Nghiễm nhiên dù có một thời gian im lặng, nhưng với sự khéo léo, thông minh của mình, Hà Hồ đã trang bị cho bản thân nhiều sự hỗ trợ vô cùng hữu ích có thể cứu mình thoát nạn trước bất cứ trận bão táp nào.

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã có mối thân tình trên 10 năm

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã có mối thân tình trên 10 năm

Tình cảm từ khán giả

Với những động thái rõ ràng cho sự trở lại, khán giả không lấy làm lạ khi sau đó Hà Hồ tiếp tục “liều” tổ chức liveshow “Lovesongs” vào tối ngày 20/4 tại Tp.HCM, Hà Hồ tâm sự trước show diễn cô “sợ khán giả sẽ nhàm chán, sẽ bỏ rơi khi cô không nhảy, khi trên sân khấu không có phi thuyền đáp từ trên cao xuống, hay bệ đỡ nhô từ dưới lên”

Hà Hồ trong đêm liveshow mới đây

Hà Hồ trong đêm liveshow mới đây

Nhưng tại đây, với tình yêu chân thành, sự thông cảm của khán giả, như trong Live concert 2015 kỉ niệm 10 năm ca hát của mình, lần này, Hà Hồ lại dành thời gian để cùng chia sẻ những suy tư, nỗi đau, động lực đứng lên mạnh mẽ của mình. Nếu ở liveshow trước, khi đứng giữa tâm bão scandal cặp cùng “Đại gia kim cương”, nữ ca sĩ thú nhận mình “Yêu dại khờ” thì lần này, sau khi có được sự bảo vệ của đại gia Chu Đăng Khoa trên mặt báo, Hà Hồ lại tiếp tục tâm sự mình “Yêu hết mình, đau đến tận cùng và lãng quên nhanh”

Kết

Dù có chuyện gì, thì công chúng cũng không thể phủ nhận tài năng, nhan sắc cũng như bản lĩnh của Hồ Ngọc Hà. Vấn đề chỉ ở chỗ người phụ nữ sáng suốt sẽ biết cách lựa chọn con đường đúng đắn để bảo vệ được bản thân mình và những người yêu thương. Sau bao thằng trầm Hà Hồ luôn có quyền để đứng dậy, tiếp tục đứng lên và kéo lại ánh hào quang của mình.Liệu cô ấy có thể thành công và tránh được những sai lầm mình từng vấp ngã?

Theo Kim Cang/Báo Đất Việt

To Top