Hậu Trường

Con trai nặng 4kg, Ngọc Lan vẫn quyết định sinh thường

Vào ngày mùng 10 tết Đinh Dậu 2017 (Theo giờ Việt Nam), gia đình Ngọc Lan – Thanh Bình đã đón thêm thành viên mới vừa chào đời.

Mới đây, không giấu được niềm vui và hạnh phúc, nam diễn viên Thanh Bình đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin vợ mình – diễn viên Ngọc Lan vừa “vượt cạn thành công”, đưa một thiên thần mới chào đời. Kèm theo niềm hạnh phúc đó, Thanh Bình còn chia sẻ hình ảnh đầu đời của con trai đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người, cùng những lời chúc mừng của khán giả, bạn bè dành cho Thanh Bình – Ngọc Lan.

Viết trên trang cá nhân, Thanh Bình chia sẻ thay con trai vừa chào đời của mình: “Con xin chào mọi người!. Con tên Louis Nguyen. Sau khi con đã làm ba mẹ lo lắng suốt hơn 36 tiếng đồng hồ trong bệnh viện, đến nổi mẹ con đã phải chích thuốc giảm đau trước 1 ngày, còn ba con thì thức trắng đêm để chăm sóc cho mẹ. Nhưng vào lúc 8h tối ngày 4/2/2017, con đã không làm cho mẹ đau nhiều nữa, con đã được vị bác sĩ vui tính đưa con ra khỏi bụng mẹ, vì con nặng tới 4kg nên có cô phụ tá gọi con là Bigboy (Chàng trai to lớn – PV).

1

Con thương mẹ lắm, mẹ chịu đau để sinh thường chứ không sinh mổ. Lúc đó con chỉ kịp oe oe vài tiếng để chào thế giới rồi thôi. Con giỏi lắm, vừa oe oe xong là con mở mắt luôn, nên con đã con thấy nước mắt của mẹ và ánh mắt yêu thương của ba.”

3

6

Thay lời chia sẻ của con trai mình, Thanh Bình còn tiết lộ thêm: “Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ, con hạnh phúc vì con biết là ba và mẹ yêu thương nhau nhiều lắm. Giờ có thêm con nữa chắc chắn là sẽ còn hạnh phúc hơn nữa.”

2

4

5

7

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ của Thanh Bình đã nhận được hơn 48.000K lượt yêu thích và rất nhiều lượt chia sẻ. Rất nhiều người bạn là những nghệ sĩ cũng viết những lời chúc, cầu bình an cho cậu bé.

Được biết, sức khỏe hiện tại của Ngọc Lan và con trai được bác sĩ ở Mỹ theo dõi rất tốt. Vừa sinh nên Ngọc Lan có phần yếu hơn, còn con trai rất khỏe mạnh. Thanh Bình cũng luôn túc trực ở bệnh viện để chăm sóc cho hai mẹ con cùng gia đình và người thân.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top