Hậu Trường

Con gái Trang Trần ngủ ngon lành khi chụp ảnh cùng mẹ

Mẹ con Trang Trần cùng chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm bé Kiến tròn 1 tuổi.

Trang Trần vừa khoe lên trang cá nhân hình ảnh mới của mình và cô con gái đáng yêu. Được biết, đây là bộ ảnh kỷ niệm bé Kiến được 1 tuổi. Trong ảnh, Trang Trần diện bộ đầm trắng tinh khôi, đồng điệu cùng con gái Kiến Lửa. Trang phục và ý tưởng bộ ảnh giúp khung hình trong trẻo, nhẹ nhàng. Đặc biệt, trên đầu bé Kiến được Trang Trần cho đội vương miện trong rất dễ thương và đáng yêu.

555

222

Vì thời gian chụp ảnh khá dài, bé Kiến đã không chống chọi được với cơn buồn ngủ. Ngủ ngon lành trong vòng tay của mẹ, e-kip đã nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của hai mẹ con.

444

333

Bé Kiến Lửa – con gái Trang Trần chào đời hồi cuối tháng 11/2015, được 3,5kg và chân rất dài. Trang Trần sinh em bé khi thai kỳ được tròn 40 tuần. Cho đến nay, danh tính của bố bé Kiến Lửa vẫn chưa được Trang Trần tiết lộ nhưng những hình ảnh về con thì luôn được cựu mẫu hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân với niềm tự hào, hạnh phúc không che giấu.

Về phía Trang Trần, tuy đã giải nghệ nhưng đời tư của cựu người mẫu vẫn luôn được dư luận quan tâm. Thời gian qua, cô tạm dừng các kế hoạch đóng phim, tập trung nuôi dạy, chăm sóc cô con gái nhỏ, kinh doanh và làm các việc thiện nguyện.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top