Hậu Trường

Chuyện xúc động của Thanh Bình sau đám hỏi Ngọc Lan

Cặp đôi Thanh Bình – Ngọc Lan nhận được bao lời chúc mừng của bạn bè, người thân, nhưng dường như vẫn chưa có phần trọn vẹn với riêng cá nhân nam diễn viên “Đỉnh bình yên”.

Đám hỏi của Thanh Bình và Ngọc Lan ngày hôm qua (22/7) được xem là một trong những sự kiện quan tâm nhiều nhất của khán giả trong thời gian này. Sau tất cả, mọi người đã có dịp nói lời chúc mừng với cả hai diễn viên đã tìm được hạnh phúc đích thực của nhau, và mong sớm hôn lễ sẽ được diễn ra.

tiec-dinh-hon-ngoc-lan16-8916-1469164573

Niềm vui là thế, nhưng với Thanh Bình dường như vẫn chưa mấy trọn vẹn khi anh nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân một câu chuyện, mà khi đọc, không ít khán giản, bạn bè phải xúc động bởi tình cảm của nam diễn viên dành cho gia đình, và cho 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời của anh, chính là mẹ, cùng Ngọc Lan.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thanh Bình:

“Người quan trọng mà Thanh Bình nhắc đến đó chính là Mẹ!

Thanh Bình vẫn còn nhớ rất rõ lời mẹ chọc con sau khi mẹ đứng ra lo chu toàn 2 đám cưới cho 2 người anh của Thanh Bình: “Sau này con phải tự tay đứng ra tổ chức, mẹ chỉ xuống tham dự và ăn tiệc thôi đó nghe chưa!”. Rồi lúc đó đứa con háo thắng nhất đã trả lời rằng: “Mẹ yên tâm, đám cưới con, mẹ chỉ việc mặc đẹp rồi dự Lễ linh đình thôi.”

Và rồi đến hôm nay, khi làm bất cứ điều gì con cũng chỉ mong muốn mẹ phải thật hãnh diện vì đứa con phá phách này. Mặc dù mẹ đã không còn cầm tay đeo trang sức cho cô dâu, và chính con đã tự tay đeo trang sức cho cô dâu thay Mẹ.

Giờ mẹ hãy yên lòng nơi suối vàng nhé. Con đã phần nào làm được những gì mẹ mong muốn rồi.

Con hứa với tất cả rằng dù có thế nào xảy ra, con sẽ bắt đầu viết ra những điều đẹp nhất trong hành trình còn lại. Ít nhất là dành cho mẹ nơi suối vàng.

Vợ con cũng sẽ đẹp và giỏi như mẹ, phải không mình Ngọc Lan ơi!!!!!”

13726555_10154587113257448_1756526542192500026_n

Di ảnh của mẹ Thanh Bình được chia sẻ

Đoạn chia sẻ của Thanh Bình nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người, bạn bè và người hâm mộ. Hiểu được tình cảm của nam diễn viên, ai cũng động viên anh nên cố gắng, sống thật tốt để không phụ lòng mẹ và những người luôn tin tưởng, yêu thương anh. Nhất là từ bây giờ, Thanh Bình đã trở thành trụ cột của gia đình, là nơi để Ngọc Lan có thể nương tựa và hạnh phúc bên nhau.

tiec-dinh-hon-ngoc-lan17-3923-1469164573

Lời chúc mừng của mọi người vẫn chưa thôi dừng lại, Ngọc Lan – Thanh Bình vẫn đang ngập tràn trong niềm vui sướng và hạnh phúc. Được biết, sau lễ hỏi, cả hai sẽ có những dự tính riêng và sẽ chia sẻ với mọi người vào thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top