Hậu Trường

Chủ cửa hàng làm thêm nói về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

NTK Nguyễn Giao Linh tiết lộ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải mượn váy đi thi Chung khảo miền Bắc và không ít lần tập đi catwalk khi đi làm thêm.

Chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016” vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp 20 tuổi, đến từ Hà Nội Đỗ Mỹ Linh.

Ngoài những cuộc tranh luận liên quan đến nhan sắc của tân Hoa hậu, nghi án Đỗ Mỹ Linh mua giải, được sự ưu ái đặc biệt từ ban tổ chức đang là nghi án được bàn tán nhiều trên mạng xã hội.

Trước hàng loạt những tin đồn bủa vây Đỗ Mỹ Linh, NTK Nguyễn Giao Linh – chủ cửa hàng thời trang mà tân hoa hậu từng làm thêm trước khi thi cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước đã tiết lộ việc Đỗ Mỹ Linh phải đi mượn váy, xin nghỉ làm để tập trung cho “Hoa hậu Việt Nam”.

1

Một phần chia sẻ của NTK Nguyễn Giao Linh.

Trên trang cá nhân, NTK Nguyễn Giao Linh chia sẻ: “Các bạn thân mến, mình cũng từng nghĩ rằng có việc mua bán giải Hoa hậu cho đến khi Mỹ Linh đăng quang ngày hôm qua.

Trên facebook 2 ngày nay có nhiều luồng ý kiến trái chiều về kết quả cuộc thi, ai cũng có thí sinh yêu thích của mình, cũng có nhiều người không quan tâm nhưng cũng có nhiều người bày tỏ ý kiến hết sức tiêu cực nhằm vào em.

Trong đó có cả những người bạn của mình mà mình tin chắc trước ngày hôm qua họ chẳng biết em là ai.

Trước vòng Chung khảo phía Bắc một hôm, em đến giao chìa khoá cửa hàng như mọi lần, thỏ thẻ “chị Linh ơi chị cho em xin nghỉ một tuần để đi tham dự Chung khảo hoa hậu được không ạ?

Nếu vào được chung kết em sẽ xin nghỉ hết tháng 8 còn nếu không thì em sẽ đi làm ngay ạ. Với cả… chị cho em mượn cái váy ở cửa hàng được không ạ vì em chưa kịp chuẩn bị gì”.

2

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau đó mình có xem trực tiếp đêm Chung khảo miền Bắc và em được chọn vào top thí sinh đại diện khu vực vào Chung kết toàn quốc, mình liền nhắn tin cho em: “Em ơi thế này là phải nghỉ hết tháng 8 rồi nhỉ?”.

Tất cả mọi người kể cả em đều không bao giờ mơ là em sẽ đạt được ngôi vị cao nhất đơn giản bởi vì không có điều kiện để chuẩn bị thì sao em tiến xa được?

Ngay cả sau khi em đạt top 15 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” em vẫn là cô sinh viên vừa học, vừa làm như bao người khác, tuy các bạn biết đấy lương part time chỉ đủ để các em có thêm khoản chi tiêu nho nhỏ thôi.

Sự kiện em đăng quang không chỉ chứng minh một điều BGK/BTC đã rất công tâm, minh bạch. Không ít lần bắt gặp em tập đi catwalk trong cửa hàng khi không có khách, hoặc chăm chú theo dõi các chương trình thi sắc đẹp trên youtube để tự trau dồi.

3

Chủ cửa hàng làm thêm nói về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Ảnh 3.

Các bạn thân mến, việc bày tỏ quan điểm cá nhân và việc đánh giá người mà mình không hề biết là hai việc hoàn toàn khác nhau. Không thể vì thí sinh mình yêu thích không đoạt giải mà Hoa Hậu không xứng đáng.

Em mới 20 tuổi vẫn vô tư và còn cả một chặng đường dài phía trước. Chưa bao giờ chị chia sẻ quan điểm về ai trên mạng xã hội nhưng im lặng với những điều bất công dành cho em là điều không nên.

Em có nói em đang rất lo lắng nhưng chị chỉ nói với em một điều em thực sự chỉ cần là chính em mà thôi, mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đó.

Vì em thực sự xứng đáng và chị tin chắc có rất nhiều người đã đang và sẽ ủng hộ em, phải không nào?”.

4

Sau thời gian ngắn tiết lộ những câu chuyện ít biết về tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, dòng trạng thái của

NTK Nguyễn Giao Linh đã nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Hiện tại, sau khi đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2016”, Đỗ Mỹ Linh vẫn đang ở TP.HCM để tham gia loạt hoạt động như giao lưu, đi làm từ thiện… cùng ban tổ chức cuộc thi.

Theo Thế Giới Trẻ

To Top