Hậu Trường

Chồng tưởng Phan Như Thảo có con thứ 2 chưa sinh

Đó chỉ là một câu nói đùa của Đức An dành cho Phan Như Thảo bởi sau sinh, cân nặng của nữ diễn viên vẫn chưa thay đổi nhiều.

Chia sẻ và đăng tải những hình ảnh mới, Phan Như Thảo đùa rằng, chồng cô tưởng đang còn đứa con thứ 2 trong bụng bởi lẽ tình trạng cân nặng của nữ diễn viên không thay đổi nhiều sau khi sinh.

Theo đó như Phan Như Thảo cho biết, hôm nay là tròn 12 ngày sau khi sinh con (bé Bồ Câu – tên thân mật của con Phan Như Thảo). Trong lúc mang thai, cô tăng 25kg chưa kể 6kg ở giai đoạn chuẩn bị để có thai nên lúc gần sinh nữ diễn viên trở thành mẹ bầu khổng lồ nặng 83.5kg. Sinh xong mất 8kg. Ngày thứ 3 ở bệnh viện về nhà, bụng vẫn như bầu 5 tháng, chồng cứ hỏi: “ủa vợ còn một em bé nữa vẫn chưa sinh hả?”. Khiến mọi người không thể nhịn cười.

1

Phan Như Thảo sinh con gái Bồ Câu vào ngày 2/11 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế, cô nhóc nặng 3,4kg và rất khỏe mạnh.

2

3

Được biết, Như Thảo đang vào chế độ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình, và cô hứa, sau 10 ngày sẽ thông báo kết quả cho mọi người biết.

5

Phan Như Thảo hạnh phúc vì luôn có ông xã bên cạnh trong thời gian có bầu và sinh nở.

Phan Như Thảo bí mật đính hôn vào tháng 11/2015, thời điểm đó cô đang mang bầu nhưng không may sảy thai vì gặp áp lực trước dư luận cùng ồn ào của chồng với vợ cũ là cựu người mẫu Ngọc Thúy. Sau đó không lâu cô thông báo có tin vui và ngừng hoạt động showbiz để chăm chỉ dưỡng thai. Cô cũng phụ giúp em gái kinh doanh bán hàng thông qua trang cá nhân.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top