Hậu Trường

Chồng Trang Nhung tình cảm bên con gái

Trang Nhung hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc vui chơi của chồng và con gái: “Đang tình cảm chơi với nhau vui tự nhiên lại chán bố, nằm vật ra kiểu không thích bố nữa.”

Quyết định chọn cuộc sống gia đình, Trang Nhung đã có một đám cưới hoành tráng và một gia đình nhỏ hạnh phúc bên người chồng doanh nhân, cùng cô công chúa bé nhỏ, nghịch ngợm, đáng yêu.

Nữ người mẫu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình lên trang cá nhân. Những bức ảnh ấy nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ cũng như một cách tương tác của nữ người mẫu với gia đình và khán giả. Cô gái con nhỏ của Trang Nhung luôn được sự quan tâm đặc biệt của mọi người trong gia đình cũng như của khán giả yêu mến Trang Nhung. Vào những lúc rãnh, Trang Nhung và chồng liên tiếp thay đổi nhau để cùng chơi, chăm sóc con gái.

Mới đây nhất, chia sẻ ảnh trên trang cá nhân là những khoảnh khắc ông xã Trang Nhung đang vui chơi cùng con gái. Hai bố con tình cảm chơi đùa cùng nhau, nhưng cũng có lúc, nàng công chúa này cũng nghịch ngợm, khiến ông bố cũng phải ngờ ngệch. “Đang tình cảm chơi với nhau vui tự nhiên lại chán bố, nằm vật ra kiểu không thích bố nữa.” – Trang Nhung viết.

1

2

Hai bố con thân thiết bên nhau

3

4

Con gái Trang Nhung vô cùng đáng yêu và xin xắn

5

6

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top