Hậu Trường

Chồng đại gia úp mở Phan Như Thảo mang bầu

Mới đây, doanh nhân Đức An đã chia sẻ một bức ảnh em bé trên trang cá nhân kèm với dòng chú thích khiến đông đảo bạn bè vô cùng bất ngờ. Vị đại gia đã viết: “Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé. Chờ con ra con sẽ bảo vệ mẹ”.

Không ít bạn bè, trong đó có ca sĩ Pha Lê, đã lờ mờ đoán Đức An đang ám chỉ việc Phan Như Thảo mang thai con đầu lòng và gửi đến gia đình anh nhiều lời chúc mừng nồng nhiệt. Một người bạn của anh đã chia sẻ: “Seeing PNT has gained weight a bit recently, she is pregnant perhaps 3-4 months. Sao giống shotgun wedding quá vậy. But hey, but who freaking cares, right… A great family with love and kid(s) are all good in life!” (Tạm dịch: Nhìn Phan Như Thảo có tăng cân một chút gần đây, chắc là cô ấy đã mang thai 3 – 4 tháng rồi. Sao giống đám cưới chạy bầu quá vậy. Nhưng thôi, ai mà quan tâm nhỉ. Một gia đình tuyệt vời đầy ắp tình yêu và những đứa trẻ là quá tốt rồi!”).

Bức ảnh do đại gia Đức An chia sẻ trên trang cá nhân.

Bức ảnh do đại gia Đức An chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong phần bình luận, Đức An không đá động đến nghi án trên nhưng lại đáp trả một bạn trẻ chỉ trích anh bỏ bê con nhỏ với vợ cũ Ngọc Thúy: “Be Nice and be kind. Lời nói không mất tiền mua”. Tiếp đến, anh còn trêu chọc Phan Như Thảo: “Người tính không bằng trời tính ha honey!”, “Anh và Thảo đang mong muốn, chờ đợi và tràn đầy hy vọng”, “Chồng đang rất hồi hộp”. Đáp lại ông xã, siêu mẫu trẻ đã viết: “Hi hi, chồng là chúa xạo sự”.

Cùng ngày trước đó, Đức An còn chia sẻ ảnh Phan Như Thảo đi thử áo cưới với dòng chú thích: “Ngày 35 đi thử áo với anh 53”. Khi bị hỏi vì sao hình ảnh có chất lượng không tốt, vị đại gia đã trả lời: “Anh cảm động quá, thở mạnh nên ống kính bị mờ”.

Bức ảnh do Đức An chụp vợ sắp cưới Phan Như Thảo.

Bức ảnh do Đức An chụp vợ sắp cưới Phan Như Thảo.

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Như Thảo và Đức An úp mở thông tin mang bầu. Cách đây không lâu, Phan Như Thảo từng khoe ảnh đi xem đồ em bé tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan. Song, ở thời điểm ấy, khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè thì siêu mẫu lại cho hay cô chỉ mong có con chứ hai vợ chồng chưa có tin vui.

Phan Như Thảo từng lên tiếng bác bỏ thông tin mang bầu vào tháng trước.

Phan Như Thảo từng lên tiếng bác bỏ thông tin mang bầu vào tháng trước.

Được biết, Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã đính hôn vào ngày 6/11 vừa qua. Vừa vui mừng hạnh phúc chưa bao lâu thì cặp đôi đã vướng vào tranh cãi ồn ào với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy – vợ cũ Đức An. Song, càng sóng gió bao nhiêu thì Phan Như Thảo lại càng yêu và trân trọng tình cảm bên chồng sắp cưới Đức An. Ngược lại, vị đại gia cũng chăm lo cô hết mình khiến không ít người đặt cho anh biệt danh “soái ca… già” trong truyện ngôn tình.

4

Cả hai vẫn hạnh phúc dù không hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ dư luận cho mối quan hệ này.

Cả hai vẫn hạnh phúc dù không hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ dư luận cho mối quan hệ này.

Theo Leslie / Trí Thức Trẻ

To Top