Hậu Trường

Chồng cũ tiết lộ Whitney Houston từng quan hệ đồng tính

Bobby Brown nói rằng ông biết vợ có quan hệ đồng giới với trợ lý Robyn Crawford nhưng vẫn chấp nhận.

Hôm 8/6, trong cuộc phỏng vấn với tờ Us Weekly, Bobby Brown – chồng cũ Whitney Houston – tiết lộ vợ mình từng có quan hệ đồng giới với trợ lý Robyn Crawford. Ca sĩ 47 tuổi nói: “Tôi biết điều đó. Chúng tôi đã cưới nhau 14 năm. Có những thứ rất riêng tư chúng tôi có thể nói cùng nhau”.

1-midu-1561-1465392291

Vợ chồng Whitney Houston chụp ảnh cùng bà Cissy Houston (mẹ danh ca – áo hồng) và trợ lý Robyn Crawford (phải). Ảnh: Lenny Baker.

Bobby Brown cũng lên tiếng chỉ trích bà Cissy Houston – mẹ Whitney Houston – vì đã không ủng hộ mối quan hệ đồng tính của con gái, khiến diva ngày càng trở nên cô đơn.

Bobby Brown nói bà Cissy Houston muốn sa thải Robyn Crawford và bản thân ông dù biết vợ có chuyện tình cảm với người đồng giới vẫn không từ bỏ: “Tôi là một người đàn ông và cô ấy cuốn hút tôi. Tôi luôn nghĩ nếu chuyện với Robyn được chấp thuận, có thể giờ này Whitney vẫn còn sống. Cô ấy chẳng có người bạn thân nào ở bên mình”.

2-midu-6722-1465392291

Bobby Brown chia sẻ nhiều câu chuyện riêng tư về vợ cũ.

Trước đây, Whitney Houston nhiều lần bị đồn có quan hệ đồng tính bí mật với Robyn Crawford nhưng cô luôn phủ nhận. Tháng 2/2012, sau khi Whitney Houston qua đời vì dùng cocaine và cần sa quá liều, Robyn Crawford viết một bức thư gửi tờ Esquire, nói Whitney là “một người bạn trung thành”, vẻ ngoài “giống như một thiên thần”.

Whitney Houston và Robyn Crawford gặp nhau khi còn ở tuổi teen, lúc cả hai cùng làm việc tại một trung tâm cộng đồng tại East Orange, New Jersey. Sau khi diễn viên Bodyguard nổi tiếng, Robyn Crawford trở thành trợ lý và giám đốc sáng tạo của bạn thân.

Theo Vnexpress

To Top