Hậu Trường

Chốn vui chơi của sao Việt trong tháng 5

Minh Hằng cùng mẹ đến Singapore, vợ chồng Hà Tăng đi nghỉ ở Mỹ còn Hoa hậu Thu Thảo tới Hàn Quốc du lịch.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đang tận hưởng kỳ nghỉ dài ở Mỹ cùng gia đình. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui chơi, nghỉ ngơi ở xứ sở cờ hoa trên trang cá nhân.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn đang tận hưởng kỳ nghỉ dài ở Mỹ cùng gia đình. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui chơi, nghỉ ngơi ở xứ sở cờ hoa trên trang cá nhân.

Trước khi ra mắt phim "Bao giờ có yêu nhau" đình đám, Minh Hằng cùng mẹ tới Singapore xả hơi, mua sắm và chơi đùa ở đảo Sentosa.

Trước khi ra mắt phim “Bao giờ có yêu nhau” đình đám, Minh Hằng cùng mẹ tới Singapore xả hơi, mua sắm và chơi đùa ở đảo Sentosa.

Cũng tới Singapore dịp tháng 5, Ngọc Trinh và các người đẹp dưới sự dẫn dắt của bầu Khắp Tiệp thực hiện các cảnh quay cho chương trình "Đêm hội chân dài".

Cũng tới Singapore dịp tháng 5, Ngọc Trinh và các người đẹp dưới sự dẫn dắt của bầu Khắp Tiệp thực hiện các cảnh quay cho chương trình “Đêm hội chân dài”.

Dịp nghỉ 30/4-1/5, Hoa hậu Thu Thảo đã có chuyến du lịch ở Hàn Quốc, "người đẹp quốc dân" đặc biệt hâm mộ các món ăn ở xứ sở kim chi.

Dịp nghỉ 30/4-1/5, Hoa hậu Thu Thảo đã có chuyến du lịch ở Hàn Quốc, “người đẹp quốc dân” đặc biệt hâm mộ các món ăn ở xứ sở kim chi.

Á hậu Huyền My đang có khóa học ngắn hạn ở Anh, cô tranh thủ thăm thú, du lịch nhiều địa điểm nổi tiếng, trong đó có thành phố biển Brighton xinh đẹp.

Á hậu Huyền My đang có khóa học ngắn hạn ở Anh, cô tranh thủ thăm thú, du lịch nhiều địa điểm nổi tiếng, trong đó có thành phố biển Brighton xinh đẹp.

Có mặt tại Đắk Lắk để chụp hình, dàn Hoa hậu, Á hậu gồm Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Huyền My, Phạm Hương, Lệ Hằng, Dương Tú Anh... tỏ ra rất thích thú khi được đến một khu du lịch thơ mộng như sa mạc ở Dubai.

Có mặt tại Đắk Lắk để chụp hình, dàn Hoa hậu, Á hậu gồm Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Huyền My, Phạm Hương, Lệ Hằng, Dương Tú Anh… tỏ ra rất thích thú khi được đến một khu du lịch thơ mộng như sa mạc ở Dubai.

Hương Giang Idol sang Nhật đi ngắm hoa hồng bên núi Phú Sĩ.

Hương Giang Idol sang Nhật đi ngắm hoa hồng bên núi Phú Sĩ.

Kỳ Duyên trốn ồn ào để dành ra cho mình những ngày thảnh thơi, thư giãn bên bờ biển ở Phan Thiết.

Kỳ Duyên trốn ồn ào để dành ra cho mình những ngày thảnh thơi, thư giãn bên bờ biển ở Phan Thiết.

Trong chuyến đi Bắc Kinh (Trung Quốc) mới đây, Văn Mai Hương đã tham quan nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn... Nữ ca sĩ 9X còn có cơ hội diện quần áo và hóa thân thành một nàng cách cách triều Thanh như trong phim cổ trang.

Trong chuyến đi Bắc Kinh (Trung Quốc) mới đây, Văn Mai Hương đã tham quan nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn… Nữ ca sĩ 9X còn có cơ hội diện quần áo và hóa thân thành một nàng cách cách triều Thanh như trong phim cổ trang.

Hồ Quang Hiếu luôn khiến các fan ghen tị về độ vi vu của mình, trong tháng 5, chàng ca sĩ "Con bướm xuân" tiếp tục tới các địa danh nổi tiếng ở Trung Quốc như lăng mộ Tần Thủy Hoàng, khu tự trị Tân Cương và đá núi bảy màu ở Cam Túc.

Hồ Quang Hiếu luôn khiến các fan ghen tị về độ vi vu của mình, trong tháng 5, chàng ca sĩ “Con bướm xuân” tiếp tục tới các địa danh nổi tiếng ở Trung Quốc như lăng mộ Tần Thủy Hoàng, khu tự trị Tân Cương và đá núi bảy màu ở Cam Túc.

Theo Ngôi Sao

To Top