Hậu Trường

Chiêu giữ chồng của vợ đại gia khiến Hà Hồ công cốc?

Nếu sau tất cả, cuối cùng Chu Đăng Khoa vẫn chọn vợ và gia đình, thì nhan sắc tình yêu Hà Hồ phải chăng đã thành công cốc…

Mới đây, chị Vân Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân Facebook loạt những hình ảnh tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cô con gái bé nhỏ của mình. Trong những hình ảnh này, cộng đồng mạng tinh ý phát hiện ra cánh tay của một người đàn ông.

Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng đó là chồng chị Vân Anh Chu Đăng Khoa. Vì đây là bữa tiệc gia đình nên người đàn ông trong ảnh chỉ có thể là đại gia xứ Nghệ. Hơn nữa, chiếc đồng hồ đeo trên cánh tay này là chiếc đồng hồ mà mọi người thường trông thấy đại gia kim cương mang theo.

1Theo đó, dư luận rộ lên tin đồn cho rằng đại gia kim cương đã bỏ Hồ Ngọc Hà để quay về bên vợ con. Khi trong thời gian này, công chúng cũng không thấy Hà Hồ và đại gia xứ Nghệ xuất hiện cùng nhau. Bên cạnh đó, chị Vân Anh lại thường xuyên có chia sẻ những tâm trạng tốt trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng, Hà Hồ có thể trẻ đẹp hơn, nổi tiếng hơn nhưng lại không có gì để có thể giữ chân đại gia. Trong khi đó, chị Vân Anh không chỉ có của để dành là những đứa con với đại gia kim cương mà chị còn khéo léo với những chiêu giữ chồng.

Hồ Ngọc Hà và vợ đại gia kim cương

Hồ Ngọc Hà và vợ đại gia kim cương

Dân gian thường có câu lạt mềm buộc chặt, để chỉ những người phụ nữ khéo léo trong chuyện giữ chồng. Trăng hoa vốn là bản tính của đàn ông, nhưng dẫu đi đâu về đâu, có những nhân tình nào thì cuối cùng cũng vẫn chỉ có duy nhất một vợ, một gia đình.

Nếu người vợ khéo léo sẽ luôn được chồng tôn trọng và không bao giờ bỏ rơi, thậm chí còn khiến người chồng tưởng chừng thay lòng đổi dạ sẽ hối lỗi quay đầu.

Chị Vân Anh dường như hiểu rõ điều này, chính nhờ vậy dù sau bao nhiêu sóng gió, chị vẫn danh chính ngôn thuận, đường đường là vợ đại gia.

Nếu nhiều phụ nữ khác ghen tuông đến mất bình tĩnh thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được hành động, câu nói của mình. Những khi chồng và tình nhân bên nhau, chị chỉ lặng lẽ tin tưởng, chờ đợi chồng quay về.

Thay vì phỉ báng danh dự Hà Hồ, vợ đại gia lại cho thấy học thức và sự đường hoàng của người làm vợ chính chuyên bằng cách nhắc khéo, chửi khéo, thậm chí đôi lúc tỏ ra thương cảm cho thân phận làm bồ nhỏ của đại gia bị dư luận liên tục chỉ trích: “Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương”.

Không chỉ khéo léo bằng lời nói, chị Vân Anh còn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của một gia đình, để Hà Hồ nhìn vào có mà không nỡ lòng phá vỡ nó, tự động buông tay đại gia. Vì suy cho cùng, dù Chu Đăng Khoa có yêu mến cô, nhưng nếu nữ hoàng giải trí nhất quyết không đáp lại, thì liệu rằng có chuyện tình tay 3 éo le.

Gia đình Chu Đăng Khoa và Hà Hồ

Gia đình Chu Đăng Khoa và Hà Hồ

Không chỉ hướng vào tình địch, chị Vân Anh cũng hết lần này đến lần khác đánh vào tâm lý của đại gia kim cương, níu giữ, hâm nóng tình cảm của chồng bằng những lời mật ngọt, những cử chỉ yêu thương.

Có người chồng nào cưỡng lại được sự dịu dàng của vợ, nhất là những người chồng ngoại tình lại vẫn được vợ yêu thương hết mực, sẵn sàng tha thứ và chờ đợi ngày quay về.

Không màu mè, chị Vân Anh chỉ lặng lẽ chia sẻ tâm trạng buồn vu vơ với những câu nói đầy chân thành trên Facebook: “Nếu thời gian có quay trở lại thì em vẫn chọn anh. Nếu lập trình được trái tim thì em vẫn muốn lập trình yêu anh. Nếu được lựa chọn thêm 1 lần nữa em vẫn lựa chọn anh. Nếu…

Nhưng, em dừng em dừng lại anh nhé, bởi đường anh đi rất rộng và còn dài, em bé nhỏ, yếu đuối và vô dụng. Nép lại bên đường để nhường lối anh đi, em không hận không oán không hờn không trách vì thời gian qua em yêu anh bằng cả trái tim mình”.

Ngoài ra, chị còn khéo nhắc cho chồng nhớ về quá khứ êm đẹp thông qua việc gợi nhớ tuổi thơ. Đối với mỗi người ký ức luôn là thứ khó quên, và ký ức đẹp thì càng luôn được trận trọng trong đáy lòng.

Vợ chồng Chu Đăng Khoa quen nhau từ thời thơ ấu, để rồi sau đó yêu và cưới.

Vợ chồng Chu Đăng Khoa quen nhau từ thời thơ ấu, để rồi sau đó yêu và cưới.

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về…

Theo Chi Mai/Báo Đất Việt

To Top