Hậu Trường

Chỉ Hứa Minh Đạt có những hình ảnh ‘khó đỡ’ thế này

Những hình ảnh tưởng chừng “khó đỡ” của Hứa Minh Đạt lại trở thành điểm đáng chú ý của chàng diễn viên này.

1

Trên sân khấu hoặc phim ảnh, Hứa Minh Đạt chuyên hóa thân vào vai hài hước, tưng tửng, dí dỏm, luôn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác… nhưng nó không nhàm chán. Anh luôn biết tạo cho mình một lối diễn xuất khá bình dân, và không kém phần độc đáo cuốn hút người xem.

2

Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu tốt, Hứa Minh Đạt đã khiến khán giả khóc cười với những nhân vật do anh thể hiện. Trong “siêu phẩm” Người sói phiên bản Hứa Minh Đạt khác nhân vật gốc một trời một vực.

3

Các đồng nghiệp và đàn anh trong nghề luôn dành những lời khen cho nam diễn viên này và mong chờ anh sẽ tỏa sáng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

4

Không cần phải là “Soái ca”, hay thần tượng kpop hoặc tài tử Hồng Kông như ước muốn của bao người, Hứa Minh Đạt lại lựa chọn hình ảnh và hướng đi khác với bao người, chính điều này đã tạo nên sự khách biệt kiến nam diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

5

6

Trở về với cuộc sống hằng ngày, Hứa Minh Đạt trở thành một người bố người chồng của gia đình. Anh dành thời gian để chăm sóc gia đình, lo lắng cho con cái và phụ giúp việc nhà.

7

Bản tính hài hước của anh được áp dụng từ sân khấu đến đời sống là điều mà mọi người luôn nói về nam diễn viên này.

8

Và khi lên sân khấu, ngọn lửa đam mê nghệ thuật sẽ bùng cháy trong con người của chàng trai có vẻ bề ngoài nhỏ nhắn này luôn khiến mọi người phải nể phục. Anh hóa thân và làm trọn vẹn các vai diễn của mình từ đẹp đến xấu, già đến trẻ, giàu đến nghèo….

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top