Hậu Trường

Cậu ruột, bố ruột lên tiếng về mối hận họ hàng của Ngọc Trinh

Người cậu mà Ngọc Trinh hận nhất có tên là T.V.Sen.

Trái ngược với vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng, Ngọc Trinh từng khiến dư luận choáng váng với những phát ngôn gây “sốc”.

Trong bài phỏng vấn gần đây, cô đã chia sẻ về mối hận “không đội trời chung” với người cậu ruột.

Khi hay tin đứa con gái nổi tiếng của mình chia sẻ với báo giới những điều không hay về họ hàng bên ngoại, bà Sáu Phương (mẹ kế Ngọc Trinh) cho biết: “Tôi thật bất ngờ trước những lời lẽ quá thẳng thắn, bộc trực của Trinh.

Tôi thường nói với con gái tôi, mọi chuyện đã qua lâu rồi, hãy để nó ngủ yên, giờ con cứ vững vàng bước tiếp cuộc sống của mình.

Mặc dù cố khuyên con nhưng tôi biết, tuổi thơ của Trinh phải chịu nhiều cay đắng trước sự hờ hững của họ hàng, con tôi nói ra những điều đó chắc để cho hả giận”.

1

Nơi ở của của cậu Ngọc Trinh – T.V. Sen.

Bà Phương chia sẻ thêm rằng, gia đình bên ngoại của ngoại của Ngọc Trinh có bốn người con, họ đều thờ ơ trước hoàn cảnh túng thiếu của cha con Ngọc Trinh trong những ngày khó khăn, đói kém.

Hiện Ngọc Trinh có hai người cậu nhưng người mà cô ấy thù hận nhiều nhất là người thứ tư, có tên là T.V. Sen.

“Thử hỏi trên đời này có ai mang thức ăn dư thừa đem đổ hoặc đem cho người hàng xóm trong khi cháu mình nheo nhóc. Mỗi khi nhớ tới điều này tôi lại khóc mà thương cho con gái tôi, nó có người cậu không ra gì”, bà Phương bộc bạch.

Nhà của ông Sen nằm sát cạnh nhà ông Trần Tòng (cha đẻ Ngọc Trinh), đó là một căn nhà khang trang nằm ngay chợ Cầu Quan.

Cũng tại nơi này, Ngọc Trinh đã chứng kiến nhiều cảnh tượng cay đắng về sự hắt hủi, ghẻ lạnh của cậu ruột mình.

2

Ông Hai Đoan – cậu thứ 2 của Ngọc Trinh.

Nói về những điều không hay mà Ngọc Trinh chia sẻ, ông Hai Đoan (cậu thứ hai của Ngọc Trinh- PV) cho biết: “20 năm trước gia cảnh của chúng tôi rất khó khăn, bản thân tôi cũng vì lo chuyện mưu sinh mà không quan tâm nhiều đến con bé.

Ngày đó, Ngọc Trinh nheo nhóc lắm, tôi cũng không nghĩ rằng sau này nó lại nổi tiếng đến vậy”.

Theo lời ông Đoan, nhiều lần ông đã khuyên em trai mình (tức ông Sen- PV) nên quan tâm và lo lắng cho gia cảnh “gà trống nuôi con” của cha con Ngọc Trinh nhưng ông Sen vẫn thờ ơ, vô trách nhiệm.

“Tính tình của chú Sen hiền lành, ít nói nhưng thím Cúc (vợ ông Sen- PV) thì tay bằng miệng, miệng bằng tay. Nghe đâu thím ấy có dùng lời lẽ thiếu thiện chí đối với các con của dượng Tòng”, ông Đoan bộc bạch.

Ông Đoan còn cho biết thêm rằng, bản thân ông rất buồn khi nghe Ngọc Trinh ôm một mối thù hằn với gia đình bên ngoại.

“Chúng tôi không trách con bé, có lẽ vì cuộc sống tuổi thơ cơ cực đã ám ảnh tâm tưởng nó rồi. Giờ mọi chuyện là do con bé, nếu nó biết nghĩ đến họ hàng thì tôi nhờ, còn không nghĩ thì chịu thôi”.

Vốn là một cô gái có tuổi thơ cay đắng nên cách suy nghĩ của Ngọc Trinh cũng có phần bộc trực, thẳng thắn. Cô không ngần ngại chi sẻ về tuổi thơ cay cực, nhuốm màu u tối của gia đình mình cho dư luận.

Đó là một căn nhà dột nát, cha con cô phải lấy bọc ni lông chèn nhét vào những chỗ thủng để tránh bị ướt vì mưa.

Là những bữa ăn thiếu thốn, cô từng phải đi làm những việc lặt vặt chỉ để kiếm 200 đồng bạc để phụ cha sống qua ngày. Tuy nhiên, sự tệ bạc của chính cậu mợ đối với mình mới là điều làm cho Ngọc Trinh đau xót nhất.

Bà Phương ngậm ngùi kể tiếp: “Trước đây, anh chị Tư rất hờ hững với gia đình tôi, thậm chí khi tôi hỏi chị ấy cũng không thèm ừ hử. Sau này khi Ngọc Trinh lên Sài Gòn lập nghiệp, chị ấy cũng không hề hỏi han dù chỉ một lời”.

Trong suy nghĩ của cha mẹ Ngọc Trinh, có lẽ vì sợ phải nặng gánh với cuộc sống của gia đình mình nên vợ chồng ông Sen gần như cắt đứt mối quan hệ họ hàng, ruột thịt.

Nói về người anh vợ, ông Trần Tòng cho biết: “Tất cả những điều mà con tôi chia sẻ với báo giới về họ hàng là có thật.

Dù cuộc sống của cha con tôi thiếu trước hụt sau nhưng anh chị tư vẫn không hề đếm xỉa, tôi không thể nào quên được những ngày mà chị ấy đã hắt hủi các con tôi”.

Ông Tòng còn nói, ông Sen là một người hèn nhát, không chịu đứng ra để lo lắng cho những đứa cháu bất hạnh của mình…

*Câu chuyện thù hận họ hàng của Ngọc Trinh còn rất nhiều uẩn khúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin khác tới bạn đọc.

Cậu ruột T.V.Sen – người mà Ngọc Trinh hận nhất cũng đã lên tiếng chia sẻ về sự việc:

Chào chú Sen, vừa qua, có nhiều bài viết về người mẫu Ngọc Trinh kể về người cậu ruột là chú. Chú đã xem qua chưa?

Các con tôi có đọc cho tôi nghe. Từ hồi mẹ Trinh mất đến nay, tôi và Trinh không có liên lạc. Chính tôi cũng không hiểu nguyên nhân vì sao Trinh không nhìn tôi. Vì thế, tôi cũng không dám nhìn Trinh.

3

Các con tôi khuyên, đọc để biết vậy thôi chứ đôi co làm gì cho mất thời gian. Tôi sống và ăn ở ra sao, lối xóm đều biết và hiểu. Vậy là đủ rồi.

Theo Ngọc Trinh, lí do khiến chú ghét bỏ chị em Trinh vì lúc ba mẹ cô ấy kết hôn, gia đình bên ngoại đã không thích và phản đối vì không “môn đăng hộ đối”?

Không có đâu. Nhà bên tôi còn nghèo hơn bên gia đình ba Trinh nữa. Tôi còn phải đi làm mướn cho ghe ba của Trinh.

Hồi mẹ Trinh mất, Trinh còn nhỏ lắm, mới 20 tháng, cầm cây nhang chạy qua chạy lại trong đám tang.

Sau đó, lớn lên một chút, Trinh được dì út, tức là em gái út của tôi nuôi nấng rồi lên Sài Gòn luôn.

Mối quan hệ giữa tôi và em gái tôi đến giờ vẫn khắng khít. Nhưng gia đình Trinh lại không thích bên tôi.

Nếu muốn biết thêm cô có thể hỏi thêm em gái tôi, người trực tiếp nuôi Trinh hoặc bà con hàng xóm sẽ có cái nhìn khách quan hơn nữa.

Trong bài phỏng vấn, Ngọc Trinh có kể có lần bị cậu ruột đánh. Cậu thà mang thức ăn cho hàng xóm chứ nhất quyết không cho cháu mình dù chúng đang đói khát. Chuyện này thực hư ra sao?

Chuyện đó làm gì có. Trinh sống với dì được bảo bọc yêu thương. Sau này, ba Trinh lấy vợ kế, Trinh mới về chơi.

Đâu có sống gần gũi ở đây lâu mà nói tôi ghét bỏ, đánh đập. Hai nhà mạnh ai nấy sống, cũng không có xích mích gì để ra tay đánh cháu tới mức để nó thù.

Lúc nghèo khó thì ai cũng nghèo. Nhà tôi cũng đi làm mướn, làm thuê để nuôi ba đứa con ăn học. Sau đó, vợ và tôi bán vải thêm ở chợ tích góp dần mới khá lên chứ không tự nhiên lại giàu.

Nói về khá thì lúc xưa, mẹ Trinh còn sống, bán tiệm quần áo lớn nhất nhì ở đây, nhà có của ăn của để. Mẹ Trinh sinh Trinh xong, vết mổ chưa lành. Do thường xuyên phải với tay lấy đồ bán để trên cao nên bị đứt chỉ mổ.

Mẹ Trinh qua đời ít lâu, ba Trinh lại là đàn ông thì làm sao buôn bán được nên phải sang tiệm cho người ta.

Nhưng nhà không đến nỗi khó khăn gì. Ba Trinh chạy xe ôm, tôi cũng chạy xe ôm cùng. Nói chung, tôi thấy ba Trinh vẫn lo được cho ba đứa con chứ có bệnh tật gì đâu.

Theo TTVN.VN

To Top