Hậu Trường

Cảm xúc ”lạ” của vợ đại gia kim cương giữa tâm bão

Từ quyết liệt bằng những lời lẽ đanh thép đến bình tĩnh với triết lý ở tạm trần gian, Vân Anh đã không ngừng thay đổi cảm xúc của mình…

Trước đó, khi những thông tin và hình ảnh đại gia Chu Đăng Khoa hẹn hò với Hà Hồ tại Hà Nội bị phát tán vào những ngày tháng 10 năm ngoái, dù không ít lần lên tiếng dằn mặt người thứ 3, vợ đại gia – Vân Anh vẫn luôn tỏ ra mình là một người có cách ứng xử vô cùng khéo léo. Thậm chí đã có lúc cô chấp nhận tha thứ cho sai lầm của chồng và nhân tình. Những chia sẻ sâu sắc của Vân Anh xung quanh chuyện chồng cặp bồ, ngoại tình luôn nhận được sự quan tâm, đồng cảm và động viên của cư dân mạng.

Nhiều người bênh vực cho rằng, vì con và vì níu giữ mối quan hệ vợ chồng sau nhiều năm gắn bó, người phụ nữ này đã phải chấp nhận bao dung cho việc làm đáng xấu hổ của chồng. Thế nhưng, phải cho đến khi scandal tình cảm của Chu Đăng Khoa và Hà Hồ chính thức bị đẩy lên đỉnh điểm khi cả 2 tiếp tục bị bắt gặp tay trong tay công khai tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan, Vân Anh mới không nhịn được nữa mà ra mặt chỉ đích danh nữ ca sĩ là kẻ cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Hình ảnh Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa công khai hẹn hò ở Thái Lan vào lễ tình nhân.

Hình ảnh Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa công khai hẹn hò ở Thái Lan vào lễ tình nhân.

Không những thế, cô còn tiết lộ thêm chuyện sẽ ly hôn chồng sớm để 2 người được tự do qua lại: “…Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo”.

Thái độ này của Vân Anh giống như một giọt nước đã tràn ly khi cô quyết định đề cập thẳng tên và dùng những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích Hà Hồ. Không có gì lạ, đông đảo cộng đồng mạng đã chọn đứng về phía người phụ nữ bị phụ bạc, đồng thời phán xét, miệt thị “Nữ hoàng giải trí” bởi hành động trái đạo đức, dùng danh nghĩa tình yêu để lấp liếm sai lầm.

Không dừng lại ở đó, dù đã chịu thua trong tình cảm, thế nhưng Vân Anh vẫn tiếp tục chia sẻ một bài viết về Hà Hồ cùng dòng chú thích đanh thép xoay quanh việc xã hội rồi sẽ ra sao nếu như các cô gái vẫn coi giọng ca “Tội lỗi” là thần tượng: “Liệu còn mái ấm gia đình nào có thể trụ vững trước phong trào “giật chồng công khai” đang trở nên phổ biến và hợp pháp? Và liệu sẽ có bao nhiêu người vợ khốn khổ mất chồng, những đứa trẻ mất cha chỉ vì các cô gái “noi gương thần tượng?”.

Đã có rất nhiều người tỏ ra đồng tình với lời dự báo tương lai của Vân anh, họ cho rằng một người phụ nữ vì hy vọng đổi đời mà đang tâm cướp chồng, cướp cha của người khác rõ ràng không xứng đáng là ngôi sao để giới trẻ thần tượng.

Vân Anh liên tiếp đả kích thẳng tên Hà Hồ trên trang cá nhân của mình.

Vân Anh liên tiếp đả kích thẳng tên Hà Hồ trên trang cá nhân của mình.

Sau động thái khiến dư luận càng trở nên ầm ĩ này của vợ, Chu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng trả lời trước truyền thông thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Hà Hồ, bảo vệ nữ ca sĩ bằng cách lãnh hết mọi lỗi sai về phía mình vì đã để mọi chuyện đi quá xa. Anh cũng khiến công chúng được phen ngạc nhiên bởi màn xin lỗi nhân tình có một không hai trong lịch sử showbiz Việt.

Đổ tại lý do vợ chồng bất đồng chứ không phải do mình lăng nhăng, cặp kè với người khác, trong khi sự thật hiển nhiên dù đã ly thân nhưng cả 2 chưa hề ly hôn, Chu Đăng Khoa vừa bị mang tiếng là kẻ ngoại tình, lại bị đánh giá là một người đàn ông thiếu đạo nghĩa.

Chính vì sự thái quá này của chồng và Hà Hồ, Vân Anh càng tỏ ra bức xúc, quyết liệt hơn. Trên trang cá nhân của mình, cô lần nữa chỉ đích danh nữ ca sĩ là kẻ vừa ăn cướp, vừa la làng, làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội. “Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?” – Vân Anh tức giận viết.

Đại gia Chu Đăng Khoa ra mặt bênh vực và xin lỗi Hà Hồ.

Đại gia Chu Đăng Khoa ra mặt bênh vực và xin lỗi Hà Hồ.

Tưởng như, người phụ nữ này sẽ để cơn giận dữ của mình lấn át mà tiếp tục đả kích, miệt thị đối thủ tình trường bởi bản thân đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bà mẹ bỉm sữa thì bỗng nhiên, cô chọn đóng cửa facebook, tạm dừng lại mọi cuộc tranh cãi, đôi co.

Theo Báo Đất Việt

To Top