Hậu Trường

Bí mật về nghệ sĩ có nhiều con nhất Việt Nam

Hoài Linh không chỉ là nghệ sĩ được mệnh danh là người sở hữu “quyền lực ngầm” mà còn là người có nhiều con nuôi nhất showbiz Việt.

Hoài Linh muốn kiếm 100 tỷ xây đền thờ Tổ nghiệp

Nghệ sĩ Hoài Linh từng tâm sự với nghệ sĩ Cát Phượng, danh hài vất vả chạy show, vắt kiệt sức lực cùng vì muốn gom đủ 100 tỷ để xây nhà thờ Tổ nghiệp.

Danh hài từng chia sẻ: “Có nhiêu làm nhiều chớ Linh không muốn xin ai hết. Không biết tại sao nữa, chắc tại tính tính nghệ sĩ… “trời ơi đất hỡi” lắm”.

Hoài Linh là nghệ sĩ hài đang đắt show nhất hiện nay

Hoài Linh là nghệ sĩ hài đang đắt show nhất hiện nay

Người làm nghệ thuật đặc biệt là bộ môn sân khấu rất tin vào Tổ nghiệp, chính vì thế ông Tổ nghề và ngày giỗ Tổ trở nên rất thiêng liêng với mỗi người nghệ sĩ.

Được biết, đền thờ Tổ nghiệp được Hoài Linh bắt đầu khởi công xây dựng từ ngày 9.9 Âm lịch (năm 2014) và đang được hoàn thiện.

Nhà thờ Tổ nghiệp Hoài Linh đang xây dựng

Nhà thờ Tổ nghiệp Hoài Linh đang xây dựng

Chuyện gia đình Hoài Linh luôn là một ẩn số

Chuyện gia đình riêng của danh hài Hoài linh luôn được công chúng quan tâm nhưng chưa bao giờ được Hoài Linh chia sẻ. Chỉ biết rằng, tháng 8/1996, Hoài Linh về Việt Nam thăm gia đình thì tình cờ gặp lại người phụ nữ anh đã quen trước khi sang Mỹ định cư tên Thanh Hương. Sau đó, anh thường xuyên lấy cớ để đến nơi làm việc của cô là một quán karaok.

Ngày cưới của Hoài Linh có nghệ sỹ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sỹ Nguyễn Dương làm rể phụ. Hoài Linh từng chia sẻ: “Vợ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với chồng. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình.

Ảnh cưới Hoài Linh vô tình bị lộ diện

Ảnh cưới Hoài Linh vô tình bị lộ diện

Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm tương đối bình ổn, nhẹ nhàng”.

Tuy nhiên, đó chỉ là những chia sẻ ít ỏi về gia đình của danh hài Hoài Linh. Cho đến nay, không có thêm bất kỳ thông tin gì về gia đình anh, cũng có tin đồn anh và vợ có một cô con gái nhưng đó cũng chỉ là tin đồn, chưa được xác nhận.

Hoài Linh dính nghi án về giới tính

Mặc dù được nhiều người yêu mến, nhưng Hoài Linh cũng không tránh khỏi những thị phi về giới tính. Tuy nhiên, khi được nhắc đến vấn đề này, Hoài Linh chẳng còn quan tâm. “Nếu giới tính của tôi có vấn đề gì cũng rất bình thường, chẳng ảnh hưởng đến việc tôi mang tiếng cười cống hiến cho khán giả. Tôi đâu làm gì xấu cho xã hội?” – Hoài Linh từng chia sẻ.

Hoài Linh nổi tiếng với những vai giả gái

Hoài Linh nổi tiếng với những vai giả gái

Là người có nhiều con nhất showbiz Việt

Không thể phủ nhận rằng, Hoài Linh là nghệ sĩ Việt có số lượng người “con nuổi” khủng bậc nhất.

Đầu tiên phải kể đến Bé Ben có tên thật là Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 2004. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Ben đã sở hữu nhiều vai diễn trong 10 phim truyền hình và 5 phim điện ảnh. Vai diễn đáng chú ý nhất của cậu bé là Hùng, con trai của Ngô Thanh Vân trong phim Lửa Phật.

Hoài Linh và bé Ben

Hoài Linh và bé Ben

Bé Bu- tên thật là Kim Cương là con của nghệ sĩ hài Hồng Tơ cũng là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Bé là con nuôi nhỏ tuổi nhất của nghệ sĩ Hoài Linh.

Thái Trân cũng là một trong những người con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Thái Trân được biết đến trong đêm tứ kết The winner is và từng khiến nhiều khán giả xúc động với màn biểu diễn của mình.

Hoài Linh cũng nhận Cao Hữu Thiên là con nuôi. Cao Hữu Thiên từng xuất hiện trên sóng truyền hình trong lễ trao giải HTV Awards 2014 với tư cách con nuôi thứ hai của Hoài Linh thay cha nuôi lên nhận giải.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong những người con nuôi của Hoài Linh chính là Hoài Lâm. Hoài Lâm từng đoạt Giải thưởng quán quân Gương mặt thân quen và được nhiều người yêu mến.

Hoài Linh và Hoài Lâm

Hoài Linh và Hoài Lâm

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ về việc cô con gái nhỏ Nguyệt Cát được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi. Cô cũng chia sẻ những hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh chụp ảnh thân thiết với con gái mình.

Theo An Nguyên/Gia Đình Việt Nam

To Top