Hậu Trường

Bị chê rẻ tiền, Ngọc Trinh vẫn cần ‘cảm ơn’?

Nhiều người cho rằng, động thái “tát nước theo mưa” này của Khắc Tiệp cũng chính là việc giúp cho Ngọc Trinh được chú ý hơn.

Những tưởng đã dứt hẳn sự nghiệp cởi đồ khoe thân hình gợi cảm sau khi làm bà chủ và có những mối tình với đại gia nổi tiếng, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi tung loạt ảnh hậu trường chụp nội y của mình lên trang cá nhân.

Trong những tấm hình được chia sẻ, Ngọc Trinh diện bikini vô cùng gợi cảm xuất hiện trên giường, trong nhà tắm. Nhiều người nhận xét, độ nóng bỏng và táo bạo của những hình ảnh này không hề kém chút nào so với thời Ngọc Trinh mới vào nghề và dùng ảnh “nóng” để xây dựng tên tuổi.

1

Xung quanh bộ hình của Ngọc Trinh, rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận đã được đưa ra. Nhiều người khen Ngọc Trinh gợi cảm, dù đã xấp xỉ 30 vẫn giữ được vẻ đẹp cùng thân hình chuẩn mực thì cũng có không ít người cho rằng, bộ hình này phản cảm.

Một trong những ý kiến thu hút được nhiều sự chú ý nhất chính là của một blogger nổi tiếng, người cũng thực hiện bộ ảnh khá giống với phong cách Ngọc Trinh tại cùng một địa điểm chụp hình.

Theo như blogger này, cô cho rằng “cái gì dơ trong gốc rồi thì có sửa bằng tiền tỷ (của người ta) thì nó vẫn dơ kèm theo những hình ảnh so sánh giữa mình và Ngọc Trinh. Ý kiến này sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của công chúng.

Nhiều người thương cho Ngọc Trinh khi phải nhận những lời đó nhưng xét cho cùng, còn thị phi và chê bai nào Ngọc Trinh chưa phải đối mặt? Động thái của cô gái này càng khiến cho Ngọc Trinh nổi hơn, được chú ý hơn cũng như hâm nóng lại tên tuổi sau quãng thời gian im ắng.

2

Trước động thái của cô gái này, ông bầu Khắc Tiệp của Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng: “Thực ra đã đọc status và đoạn chát của cô bé có hình xăm sau lưng nói về những hình ảnh hậu trường buổi chụp nội y của Trinh tại JW Marriott vừa qua… Bé dùng những từ ngữ rất đỗi nhẹ nhàng, ngây thơ nói về chị Trinh: “Cái gì dơ từ trong gốc có rửa tiền tỷ thì nó vẫn dơ, dơ cả cái Resort…”

Thiết nghĩ nếu cô bé là thánh nữ, hay một giáo viên mầm non hoặc một công chúa nào đó thường mặc áo dài trắng đi chùa… Thì những từ ngữ nhẹ nhàng đó chỉ như gió thoảng qua trong cuộc đời huy hoàng của “Nữ Hoàng Nội Y”.. Đằng này xem những hình của cô bé chụp tại JW Marriott mới thấy cô bé hồn nhiên và đáng yêu trong phát ngôn quá… Cô bé nói hình cô bé chụp là sang còn Trinh là Rẻ!”.

Nhiều người cho rằng, động thái “tát nước theo mưa” này của Khắc Tiệp cũng chính là việc giúp cho Ngọc Trinh được chú ý hơn nhờ câu chuyện lần này. Và biết đâu, Ngọc Trinh phải cảm ơn cô gái đã chê mình?

Theo PV/Đất Việt

To Top