Hậu Trường

Bất ngờ ảnh Lâm Vinh Hải nắm tay biên đạo múa đồng tính

Những hình ảnh thân thiết của Lâm Vinh Hải và Jonh Huy Trần khiến nhiều khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Trên trang cá nhân của mình biên đạo múa Jonh Huy Trần chia sẻ một bức ảnh chụp chung với Lâm Vinh Hải kèm theo dòng trạng thái: “Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được chính mình” khiến cho người hâm mộ hoài nghi về quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

1

Dòng trạng thái của biên đạo múa nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng vào bình luận.

Được biết hiện tại, Lâm Vinh Hải và Jonh Huy Trần đang có mặt tại Nha Trang để làm giám khảo cho một chương trình giải trí.

2

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là sự đùa giỡn của biên đạo múa Jonh Huy Trần trong lúc làm việc căng thẳng tại Nha Trang. Anh cũng là người vô cùng hài hước nên dự đoán này cũng hoàn toàn có cơ sở.

Vào cuối năm 2014, Jonh Huy Trần công khai giới tính của mình. Anh không ngần ngại tiết lộ điều mà rất người giấu diếm vì muốn được sống với con người thật của mình. Còn Lâm Vinh Hải vừa làm khán giả bất ngờ khi công bố anh và vợ đã chia tay nhau sau 11 năm sống chung. Trước thông tin Lâm Vinh Hải chia tay vợ, nhiều lời đồn đoán nghi ngờ giới tính thật của chàng vũ công này. Và giờ đây, việc chia sẻ một tấm ảnh trong thời điểm nhạy cảm khi Lâm Vinh Hải vừa chia tay người vợ sống chung 11 năm càng khiến cho cặp đôi này nhận phải sự xăm xoi từ dư luận.

3

4

5

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top