Hậu Trường

Bao nhiêu mỹ nhân yêu Cường Đô la dám làm điều này giống Hạ Vi?

Hạ Vi không ngại để chế độ theo dõi diễn viên Tăng Thanh Hà trên trang chụp, chia sẻ ảnh Instagram.

Cường Đô la và hot girl, diễn viên Hạ Vi bắt đầu công khai mối quan hệ từ cuối tháng 10 năm 2015.

Cặp đôi này rất ít chia sẻ chuyện tình cảm với báo giới nhưng lại thường xuyên chụp những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ và đăng tải lên trang ảnh Instagram.

t1

Hạ Vi được trăm nghìn người theo dõi trên Instagram nhưng cô chỉ dành sự quan tâm đến 333 tài khoản.

Với nhan sắc xinh đẹp và có bạn trai đại gia nổi tiếng đào hoa trong showbiz, Hạ Vi được hàng nghìn người theo dõi trên phần mềm chụp, chia sẻ ảnh miễn phí.

Ngược lại, Hạ Vi chỉ nhấn nút quan tâm đến 333 tài khoản gồm trang ảnh của: Cường Đô la, các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong, ngoài nước.

Điểm khá bất ngờ trong danh sách theo dõi của Hạ Vi có sự xuất hiện tài khoản của diễn viên Tăng Thanh Hà – bạn gái cũ của Cường Đô la.

t2

Hạ Vi công khai theo dõi Tăng Thanh Hà – tình cũ của Cường Đô la.

Thời chưa gắn bó với Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la và Tăng Thanh Hà từng có thời gian dài yêu nhau say đắm.

Sau khi đường ai nấy đi, ngọc nữ màn ảnh Việt vẫn khẳng định thiếu gia phố núi là người đàn ông tốt, không có gì để chê bai.

Còn nhớ thời Cường Đô la mặn nồng với Hồ Ngọc Hà, “Nữ hoàng giải trí” rất hạn chế nhắc tới tình cũ của ông xã.

t3

Hà Hồ – Hà Tăng thoải mái trò chuyện cùng nhau trong sự kiện nhưng đời thường hai người đẹp này hạn chế tiếp xúc, nhắc đến nhau trong mọi chia sẻ.

Trong một lần hỏi về Tăng Thanh Hà, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” cho biết cô không liên quan đến Hà Tăng về cả hình ảnh, công việc và tất cả mọi thứ.

Việc đặt người cũ, người mới lên bàn cân khiến cho cả 2 người đẹp cảm thấy không thích.

Với Hạ Vi, mỹ nhân gốc Hải Phòng cũng chưa từng có bất kì chia sẻ nào liên quan đến bóng hồng từng đi ngang cuộc đời của bạn trai.

Tuy nhiên, việc cô thoải mái công khai theo dõi “đàn chị” Tăng Thanh Hà là điều trong phải tình cũ nào của Cường Đô la cũng dám làm.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top