Hậu Trường

Bán kết Thai Fight 2015 – Tranh Cúp Nhà Vua Hồi hộp với sự trở lại của tay đấm thần tốcTengneng

Sau những chuyến du đấu tại nhiều quốc gia, các võ sĩ Muay Thai đã trở lại quê nhà Thái Lan để chuẩn bị cho vòng bán kết Thai Fight 2015 – Tranh Cúp Nhà Vua diễn ra vào 21/11 tới. Khán giả yêu thích môn võ này sẽ tiếp tục được chứng kiến những trận so găng kịch tính của võ sĩ lừng danh thế giới, đặc biệt là sự xuất hiện của Rồng Pak-nam-po – Tengneng – người từng hạ knockout đối thủ trong chớp mắt tại võ đài Thai Fight Việt Nam vào tháng 10 qua.

Vòng bán kết Thai Fight 2015 sẽ diễn ra tại Học viện Quân sự Hoàng gia (huyện Sampran, tỉnh Nakorn Pathom, Thái Lan). Tất cả võ sĩ Muay Thai đang ráo riết chuẩn bị, tập luyện, sẵn sàng cho cuộc chiến tranh chiếc Cúp Nhà Vua cao quý.

1

Không ít khán giả mong chờ sự trở lại của Tengneng – võ sĩ duy nhất hạ knockout đối thủ trong chớp mắt và giành phần thưởng “nóng” 50,000 bath tại võ đài Thai Fight Việt Nam vào tháng 10 qua. Với bề dày thành tích như đạt ngôi vô địch Giải Muay Weber 2014, vô địch Giải Muay King’s Cup 2014, vô địch Isuzu Cup Super Fight 2015 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác, anh được ví là Rồng Pak-nam-po của xứ Chùa Vàng. Lần này, anh có cuộc chạm tráng với võ sĩ người Pháp – Florian Breau – người mệnh danh là Đòn gối Florian. Florian là võ sĩ trẻ tuổi nhưng cũng đạt được những thành tựu nhất định khi trở thành quán quân của 3 giải thưởng danh giá WMC Muay Thai, Malaysia 2014, France 2013… Chính vì thế mà khán giả khó có thể dự đoán trước được thắng – bại giữa 2 đối thủ đáng gờm này.

Tengneng & Florian.

Tengneng & Florian.

Bên cạnh Tengneng và Florian còn có 9 cặp đấu khác:

• Rungrawee P.K.Saenchai và Youssef Boughanem;

• Iquezang Kor.Rungthanakeat và Sliman Zegnoun;

• Omar Yilmaz và Saiyok Pumphanmuang;

• Martin Avery và Payak – Samui;

• Thongdam Chandysoth và Victor Pinto;

• Maung Jor và Keo Rumchang;

• Jose Neto và Sean Kearney;

• Antoine Pinto và Malik Watson;

• Miles Simson và Sudsakorn Sor.Klinmee;

3

4

5

6

Một số cặp đấu khác sẽ cùng so tài tại Vòng bán kết Thai Fight 2015 - Tranh Cúp Nhà Vua.

Một số cặp đấu khác sẽ cùng so tài tại Vòng bán kết Thai Fight 2015 – Tranh Cúp Nhà Vua.

Được đánh giá là ngang tài ngang sức, liệu ai sẽ là người chiến thắng và giành cơ hội bước tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 12/2015?

8

Đón xem Vòng bán kết Thai Fight 2015 – Tranh Cúp Nhà Vua được truyền hình trực tiếp vào 18:30 thứ Bảy ngày 21/11 trên kênh Let’s Viet.

Theo Miu/LetsViet

To Top