Hậu Trường

Bà mẹ bức xúc vì ảnh con trai bị lôi vào scandal của Trường Giang

Người mẹ lên tiếng giải thích hình ảnh cậu bé được cho là con trai của Trường Giang như đồn thổi là hoàn toàn sai sự thật.

Scandal tình cảm của nghệ sĩ hài Trường Giang những ngày qua ngày càng trở nên phức tạp. Trong khi Quế Vân liên tục tung bằng chứng tố cáo Trường Giang bắt cá hai tay, bạc tình thì nhân vật nam chính nhất quyết im lặng.

1

Một tài khoản Facebook đăng tải thông tin Trường Giang có vợ và kèm hình ảnh một cậu bé cho rằng là con của nam danh hài gây xôn xao dư luận.

Mối quan hệ Quế Vân – Trường Giang – Nhã Phương chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trưa ngày 16/2 một số trang tin đăng tải nghi vấn về việc Trường Giang đã có vợ và con. Thông tin xuất phát từ một chia sẻ của một người phụ nữ tự nhận là theo sát Trường Giang từ lúc mới vào nghề. Chia sẻ tiết lộ, vợ Trường Giang sinh năm 1988, là giảng viên đại học. Đi kèm với chia sẻ là bức ảnh một đứa bé kháu khỉnh 3 tuổi, tên Bắp được cho là con trai của nam nghệ sĩ.

Thông tin khiến công chúng một phen nữa ngã ngửa, đưa diễn biến quanh scandal tình cảm của Trường Giang ngày càng đi xa.

Khi nhiều người chưa hết ngỡ ngàng thì một người phụ nữ tên Trương Bảo Như lên tiếng trên trang cá nhân rằng hình ảnh đứa bé trong vụ việc kể trên không liên quan gì đến Trường Giang, mà đó là con trai ruột của chị.

2

Chị Trương Bảo Như – mẹ ruột của đứa bé trong câu chuyện lên tiếng đính chính sự việc.

“Ai biết Facebook của bạn nữ này không? Vô duyên lấy hình con tôi ra nói là con của người khác. Các anh chị báo mạng có đưa tin cũng cần kiểm tra thông tin có chính xác hay không? Chứ cứ nghe nói đồn đại rồi đăng tin tùm lum. Làm ơn đính chính và gỡ hình con trai tôi xuống nhé. Con trai tôi là do tôi sinh ra không liên quan gì đến chuyện tình cảm của nghệ sỹ Trường Giang. Đùa vui hay tạo tin sốc gì là chuyện của mấy anh chị nhưng không được lôi trẻ con vô chuyện này”, người phụ nữ “cầu cứu”.

Liên hệ với chị Bảo Như, chị chia sẻ hay biết thông tin từ một số người bạn và chồng. Sau khi lên mạng đọc thông tin chị không hiểu vì sao hình ảnh con trai lại bị lôi vào sự việc mà không có sự xác minh như thế.

“Vì nghệ sĩ Trường Giang cũng không lên tiếng giải thích nên buộc tôi phải lên tiếng đính chính để sự việc không đi quá xa. Chuyện cá nhân của Trường Giang là chuyện riêng tư nên tôi không bình luận nhưng tôi muốn làm sáng tỏ hình ảnh con trai bị đưa vào cuộc là hoàn toàn sai và để mọi người không hiểu lầm gây nên những phiền phức cho cuộc sống gia đình”, chị Như nói.

4

Chị Bảo Như cung cấp giấy khai sinh và ảnh gốc của cậu con trai để làm sáng tỏ sự việc.

3

5

Ảnh đời thường của bé Hoàng Duy.

Chị Bảo Như cho biết, hình ảnh con trai bị lấy được chụp từ tháng 9/2015. Bé nhà chị tên thật là Hoàng Duy (cũng có nick name ở nhà là Bắp) và mới được 27 tháng tuổi. Để làm sáng tỏ, chị Bảo Như cung cấp thêm giấy khai sinh và hình ảnh đời thường của bé để làm bằng chứng.

Khi được hỏi sự việc có khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn hay không, chị Bảo Như tâm sự: “Tôi chỉ bức xúc về tài khoản Facebook chia sẻ hình ảnh sai sự thật và khá buồn khi một số trang tin không xác minh sự việc mà đã vội đưa tin. Về cuộc sống gia đình, vợ chồng tôi vẫn luôn tin tưởng nhau nên không có chuyện nghi ngờ hay xáo trộn gì quá lớn. Với cương vị là một người mẹ, tôi muốn lên tiếng để làm sáng tỏ hình ảnh, bảo vệ con trai cũng như giữ hòa khí trong gia đình”.

Chị Bảo Như cũng muốn gửi gắm đến những người sử dụng Facebook khi đăng tải hình ảnh hay thông tin nên xác minh kĩ sự việc để không gây ra những hiểu lầm không đáng.

Trước những ồn ào ngày càng lớn, danh hài Trường Giang vẫn chưa lên tiếng giải thích hay đính chính bất cứ thông tin nào về chuyện tình cảm cá nhân này.

Theo T&T/Ione.Vnexpress

To Top