Hậu Trường

6 năm yêu thương rồi có 2 con trai của Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ

Cặp đôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã có 6 năm chung sống hạnh phúc cùng 2 cậu con trai đáng yêu.

2

Mới đây, tiết lộ trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ về ngày hạnh phúc của cô 6 năm về trước. Ngày mà cô cùng nam diễn viên Hứa Minh Đạt nên duyên vợ chồng. 6 năm trôi qua đầy kỷ niệm và hạnh phúc, điều mà rất nhiều người mong muốn có được giống cả hai.

1

Giờ đây, hạnh phúc của gia đình nhỏ còn có những tiếng cười trẻ thơ. 2 cậu nhóc chào đời trong sự vui mừng, đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của cặp đôi diễn viên tài năng này.

3

Vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, lấy nhau đã được 6 năm nhưng tình cảm của đôi bạn trẻ vẫn còn rất mặn nồng như thuở mới yêu mặc dù cả hai đã có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh. Hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật nên sự thông cảm qua lại của đôi bạn trẻ càng thêm sâu sắc.

4

Tuy không đình đám như những dành hài khác, nhưng nhiều nhận định và ý kiến của giới chuyên môn cùng khán giả nói rằng, Hứa Minh Đạt là một diễn viên rất có tiềm năng. Khả năng hài hước của anh không hề thua kém các danh hài ở thời điểm hiện tại. Còn Lâm Vỹ Dạ với gương mặt đẹp, duyên dáng lại là bạn diễn ăn ý với Trường Giang. Cô cùng nam diễn viên xứ Quảng đã có nhiều tiểu phẩm được khán giả thích thú.

5

Từ sau nhiều chương trình truyền hình thực tế, 2 cái tên Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt bắt đầu được mọi người chú ý, và giới chuyên môn đánh giá cao. Hai vợ chồng thường xuyên xuất hiện trong những chương trình hài kịch, tạo nên nét độc đáo riêng, dần ghi dấu trong lòng khán giả.

6

Cũng chính lúc này, cuộc sống của cả hai bắt đầu được mọi người biết đến. Trước đó, rất ít người có thể biết, cả hai là một cặp vợ chồng ngoài đời. Và thông tin này khiến rất nhiều khán giả bất ngờ.

7

Hai cậu con trai của cặp đôi là niềm tự hào của gia đình nhỏ này. Được biết hai bé rất ngoan, tuy có chút nghịch ngợm, nhưng rất biết nghe lời.

8

9

Cặp đôi diễn viên này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Và hạnh phúc của họ cũng sẽ được thăng hoa nhiều hơn, cùng nhau vẽ nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc của giới nghệ sĩ .

HOT NHẤT>>> Clip tố Hari Won nói giỏi tiếng Việt từ 4 năm trước

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top