Hậu Trường

3 năm tình yêu hạnh phúc của Thành Trung và bạn gái

Tìm được hạnh phúc mới bên người yêu, 3 năm qua MC Thành Trung đã luôn dành tình cảm sâu dày cho cô gái luôn đứng phía sau để ủng hộ mình…

Sau những lùm xùm về câu chuyện hôn nhân không may mắn, cái tên Thành Trung cũng nhanh chóng được nhiều khán giả hai miền biết đến. Chàng MC với vẻ ngoài khá điển trai và phong độ cũng nhanh chóng công khai người mới khiến không ít khán giả bất ngờ, từ khi xuất hiện trên báo chí với danh xưng “người yêu Thành Trung”, Ngọc Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh xắn cùng gu thời trang khá thời thượng.

1

Được biết, người yêu của Thành Trung thuộc độ tuổi 9x, năng động, cá tính. Còn Thành Trung dẫu sau cũng là người từng có vợ, nên khi công khai mối quan hệ, nhiều khán giả tỏ ra khá e ngại về chuyện tình này của cả hai, Thẳng thắn bày tỏ quan niệm của mình, Ngọc Hương từng chia sẻ: “Tớ không cặp, tớ đang yêu đàng hoàng. Họ chia tay nhau rồi, không còn liên quan đến nhau thì sao gọi là cướp chồng người khác? Bạn thấy nghe có vô lý không? Hình như bạn đang khóc thuê việc không đáng khóc.

Và cuối cùng ok. Anh ý có thể không tử tế trong mắt một số người nhưng với tớ thì anh ấy quá tuyệt vời vì mọi mặt, phải chăng tớ may mắn hơn một số người”.

2

3

4

5

3 năm gắn bó bên nhau, tình cảm của cả hai càng sâu đậm hơn. Trên trang cá nhân của Thành Trung lẫn Ngọc Hương hầu như ngày nào cũng chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả hai khiến không ít người từ nghi ngờ dần dần chuyển sang hâm mộ và ghen tỵ với tình yêu đẹp này.

8

Cả hai không ngần ngại khi xuất hiện tình tứ trước đám đông

6

9

Phải chăng sẽ có một kết thúc hoàn hảo và trọn vẹn dành cho cả hai trong thời gian sắp tới.

Trước đó, khi trả lời phóng viên về chuyện dự tính sẽ kết hôn, cô nàng từng chia sẻ muốn dành 3 năm để tìm hiểu, điều này đã được cả hai thảo luận nghiệm túc, và được MC Thành Trung chấp nhận. Giờ đây, thời hạn 3 năm đã gần đến, câu chuyện tình này liệu sẽ có cái kết đầy hạnh phúc hay không chỉ là câu chuyện thời gian mà thôi. Mong sao cho cả hai có thể chính thức nên đôi, cùng về chung “một nhà” để làng giải trí Việt có thêm những câu chuyện tình yêu đẹp được viết lên một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top