Hậu Trường

Hari Won: “Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng”

“Trời ơi, nghệ sĩ gì mà keo kiệt, toàn lấy đồ của người ta ra mặc” – Trấn Thành nói Hari Won.

Mới đây, trên kênh riêng của Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng anh cùng diễn viên Lê Giang đi ăn đồ Nhật để mừng Ngày của mẹ.

Mở đầu clip, Trấn Thành có nói là bữa ăn này để tặng Lê Giang.

Lê Giang được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo và nghiện phẫu thuật. Nhiều khán giả xem xong clip cho rằng, cô vừa phẫu thuật môi về nên phần môi bị sưng to hơn mọi khi.

Hari Won: Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng - Ảnh 2.

Trấn Thành cũng để ý thấy điều đó nên có hỏi: “Sao bữa nay chị ăn gì mà môi chị sưng vậy?”.

Trước câu hỏi của Trấn Thành, Lê Giang liền nói đùa là “ăn ớt” để giấu chuyện mình mới phẫu thuật môi. Cô còn xuýt xoa: “Ớt cay quá“.

Trấn Thành hỏi tiếp: “Cái mồm sưng thì hiểu được, chứ sao bắp tay cũng sưng vậy?”. Lê Giang ngại ngùng trả lời là do mập quá.

Sau cuộc nói chuyện với Lê Giang, Trấn Thành quay sang hỏi Hari Won xem ăn có ngon không. Hari Won tỏ ra hạnh phúc và thốt lên: “Ngon muốn chết”.

Trấn Thành nhìn bộ đồ của Hari Won rồi hỏi tiếp: “Hôm nay em làm gì, vừa đi quay gì về thế?”.

Hari Won trả lời: “Hôm nay em đi quay chương trình Nhanh như chớp, vừa quay xong thì về. Quay vui lắm, rất vui“.

Để ý có sự khác lạ trên người Hari Won, Trấn Thành nhìn kĩ hơn rồi thắc mắc: “Áo này Hari Won đang mặc là của tôi mà? Tại sao mặc áo của tôi thế? MC kiểu gì có nhiều tiền mà mặc đồ của chồng nhiều vậy?”.

Hari Won hất hàm trả lời: “Thì sao? Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng. Tôi mua quần áo thấy đắt quá nên lấy quần áo của chồng ra mặc. Giờ làm sao, tôi tiết kiệm cho chồng còn gì nữa”.

Hari Won: Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng - Ảnh 4.

Trấn Thành nghe xong phải thốt lên: “Tiết kiệm cái gì? Đồ của tôi mua, tôi còn chưa mặc đã lấy luôn, thế mà gọi là tiết kiệm sao?”.

Hari Won thanh minh: “Người ta không biết đâu, người ta tưởng chúng ta mua đồ đôi đó. Thực tế thì mình mua có một cái thôi”.

Trấn Thành nghe vậy lại thốt lên tiếp: “Trời ơi, nghệ sĩ gì mà keo kiệt, toàn lấy đồ của người ta ra mặc“. Đây không phải lần đầu tiên Hari Won bị tố ki bo. Trước đó, rất nhiều lần Trường Giang đã nói cô như Trấn Thành vừa nói.

Thấy Trấn Thành nói mình nhiều quá, Hari Won liền nhắc: “Phẫn nộ rồi đấy“.

Hari Won: Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng - Ảnh 5.

Sau màn nói chuyện với Hari Won, Trấn Thành tiếp tục quay sang bố mẹ mình và nói: “Hôm trước là mother day, nhưng má tôi đi du lịch nên không dẫn đi ăn được. 

Bởi vậy, hôm nay tôi dẫn má đi ăn bù. Ngoài ra, tôi tặng má chai dầu thơm. Còn con vợ thì tặng một cái gì đó không biết, một bịch gì đó to lắm, nhưng hình như là đồ rẻ tiền”.

Hari Won nghe vậy lập tức phản bác ngay trước mặt bố mẹ chồng: “Rẻ tiền cái bà nội, tôi mua tại Hàn Quốc đấy”.

theo trí thức trẻ

To Top