Không Gian Sao

Phan Hiển chững chạc hơn khi làm bố

Kể từ khi lên chức bố, Phan Hiển tổ ra chững chạc và mạnh mẽ hơn rất nhiều

111

Bỏ ngoài tai những điều tiếng không hay về mối tình của mình và Khánh Thi, Phan Hiển đã cùng “Nữ hoàng Dancesport” vượt qua những định kiến để đến với nhau và cùng vui mừng chào đón thành viên mới của gia đình nhỏ. Nhóc tỳ đáng yêu được chào đời, cậu bé chính là sợi dây gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn.

222

Từ khi nhóc tỳ chào đời, cuộc sống của Phan Hiển có phần thay đổi rất nhiều. Không còn là một chàng thanh niên như trước, Phan Hiển gì đây rất chững chạc, một người đàn ông của gia đình. Sau những giờ làm việc căng thẳng, cậu trở về nhà với vợ – con.

333

Nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm của mọi người. Nhiều biểu cảm đáng yêu của bé rất được mọi người yêu thích và trở thành một sao nhí đáng mong chờ của làng giải trí trong thời gian tới.

444

Hình ảnh Phan Hiển chăm sóc cu cậu được chia sẻ trên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự sẻ chia của mọi người. Ông bố trẻ và cậu con trai trở thành hình mẫu của bao cô gái mong ước có một gia đình hạnh phúc.

555

666

Trong những ngày Khánh Thi bận rộn với công việc, hình ảnh Phan Hiển bế con trai chờ vợ ở hậu trường cho thấy tình cảm của gia đình rất  hạnh phúc.

777

Nhóc tỳ là tình yêu và lẽ sống của Phan Hiển – Khánh Thi.

888

Càng lớn, bé càng có nhiều điểm giống bố, điều này càng làm cho ông bố trẻ Phan Hiển thêm phần yêu mến cậu con trai của mình.

999

1000

Gia đình hạnh phúc của Phan Hiển – Khánh Thi mà bao người mơ ước.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top