Hoa Hậu

Hành động đáng ngẫm của á hậu từng mang tiếng ‘thi chui’

Vừa qua, Á hậu Lâm Thuỳ Anh đã thực hiện chuyến từ thiện tại quê hương Phú Thọ của mình.

IMG_8809

Trong cái lạnh căm căm của thời tiết khắc nghiệt phía Bắc, Á hậu Lâm Thùy Anh đã không quản ngại tới vùng sâu của Phú Thọ. Nhân dịp này, Á hậu Lâm Thùy Anh trở về thăm hai ngôi trường cũ là trường Tiểu học Tạ Xá 1 và Trung học cơ sở Tạ Xá.

IMG_8864

Tại đây, Lâm Thùy Anh cơ hội bày tỏ tình cảm cũng như thăm hỏi những người thầy, người cô đã chắp cánh cho những ước mơ và dìu dắt cô thành người có ích cho xã hội.

IMG_8876

Trong chuyến đi, Á hậu Lâm Thùy Anh đã mang theo nhiều phần quà có giá trị như xe đạp, đồ dùng học tập để hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó.

IMG_8921

Cuộc gặp gỡ không chỉ có niềm vui mà xen lẫn những giọt nước mắt vì xúc động của thầy và trò.

IMG_8927

Bao nhiêu năm qua chưa có một học sinh nào thành công lớn mà tìm lại về trường giúp đỡ cho trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như Lâm Thùy Anh.

IMG_8953

Ngoài ra, Lâm Thùy Anh đã đặt thêm 10 máy vi tính và máy chiếu để giúp các em học sinh cấp 2 được học tin học, được tiếp cận với công nghệ vì nơi đây còn lạc hậu và nghèo nàn nên các em học chủ yếu bằng lý thuyết mà không được thực hành.

IMG_9021

Cô giáo Quản Thu Huyền (Trường Tạ Xá 1) cho biết, những việc làm của Lâm Thùy Anh vô cùng ý nghĩa nhất là khi Tết sắp đến, các em học sinh không có quần áo ấm để mặc, nhiều em học sinh phải đi bộ đến 5km để đến lớp trong giá lạnh.

IMG_9027

Nên với những suất học bổng của Lâm Thuỳ Anh đã đem đến luồng gió mới cho các học trò nghèo nơi đây, giúp các em thấy tự tin vào cuộc sống hơn, và phấn đấu học giỏi để trở thành người có ích như chị Lâm Thùy Anh.

IMG_9046

Với Lâm Thùy Anh đây là chuyến từ thiện mà cô thấy ý nghĩa nhất trong đời, nó nặng tình nghĩa hơn bao giờ hết, và cô càng trân quý hơn giá trị cuộc sống.

IMG_9088

Sau chuyến đi này, cô lại tiếp tục lao động và cống hiến cho nghệ thuật và không quênkêu gọi những mạnh thường quân cùng chung sức giúp những vùng quê còn nghèo như Tạ Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ của cô.

Photo: Huy Nguyễn

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top