Hậu Trường

H’ăng Niê bất ngờ thi người mẫu sau 6 năm thi hoa hậu

Cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” đã chính thức bắt đầu bằng buổi sơ tuyển thí sinh đầu tiên diễn ra vào ngày hôm qua (10/03) tại TP.Hồ Chí Minh.

Giám khảo tham gia chấm điểm, lựa chọn thí sinh trong buổi sơ tuyển hôm nay bao gồm: Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, Á hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương và ông Justin Huy Nguyễn – nguyên Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2016 – Chủ tịch World Miss Tourism Ambassador.

batch_luong gia huy mc

batch_nguyen thi thanh mc

Người đẹp Nguyễn Thị Thành cùng top 5 siêu mẫu Việt Nam 2015 Lương Gia Huy cũng góp mặt với vai trò host của chương trình và chỉ đạo catwalk cho các thí sinh.

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh lần lượt trải qua các phần: đo nhân trắc học (đo các chỉ số cân nặng, hình thể;…), thể hiện khả năng catwalk và phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân.

Trong buổi sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, số lượng thí sinh nam chiếm số đông, nhiều gương mặt sở hữu ngoại hình nổi trội.

Dù số lượng thí sinh nữ ít hơn nhưng lại tốt hơn về chất lượng, nhiều thí sinh là những cái tên quen thuộc trong giới giải trí như: Người mẫu H’ang Nie (SBD 027), Nam Anh (tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam – chị gái sinh đôi của Nam Em mang SBD 017), Huỳnh Tiên (SBD 050) – người đẹp lai Cameroon từng gây ấn tượng bởi nhan sắc khác lạ, làn da đen giòn khi đạt giải người đẹp thể thao tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017. Ngoài ra, cũng có nhiều thí sinh đang là người mẫu tự do, từng tham dự các cuộc thi người mẫu, Hoa hậu khác.

027 - H'ang Nie 2

Khi giám khảo lo lắng về việc H’ăng Niê (SBD 027) là gương mặt quá quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc, và việc tham gia nhiều cuộc thi như vậy khiến hình ảnh của cô trở nên nhàm chán, không có sự mới mẻ. Đây sẽ trở thành điểm bất lợi cho H’ăng Niê khi tham dự cuộc thi này so với những thí sinh khác.

027 - H'ang Nie 

027 - H'ang Nie 1

Tuy nhiên, H’ăng Niê rất tự tin khi nói rằng: “Mỗi một cuộc thi có một tiêu chí khác nhau, cuộc thi này cũng vậy có tiêu chí khác với cuộc thi Hoa hậu, người mẫu trước đó mà cô từng tham gia. Vì vậy, cô không có gì phải lo sợ và sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang màu sắc mới tới “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” và đạt được thành tích cao nhất.”

NAMANH9

Về phần Nam Anh (SBD 017) – chị gái sinh đôi của Nam Em, dù đang hoạt động người mẫu và theo đuổi đam mê ca hát, diễn viên nhưng cô vẫn quyết định tham dự một cuộc thi người mẫu chính thống vì muốn khẳng định, vị thế của mình trong nghề. Cô cũng không sợ mọi người so sánh với em gái cũng như nhầm lẫn 2 người với nhau và khẳng định hình ảnh mà Nam Em theo đuổi hướng tới hình ảnh một Hoa hậu còn Nam Anh thì không.

_050- Huynh Tien

Sau khi gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 và đạt giải phụ Người đẹp thể thao, Huỳnh Tiên (SBD 050) tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” vì muốn cho mọi người thấy một hình ảnh Huỳnh Tiên năng động, cá tính hơn.

Bên cạnh các thí sinh đã khá quen mặt đầy triển vọng về vóc dáng, gương mặt, cũng có nhiều thí sinh dù làm những công việc không liên quan tới nghệ thuật như: Giáo viên mầm non, nhân viên văn phòng,… nhưng có niềm đam mê với nghề người mẫu và yêu thích thời trang, du lịch cũng đến với cuộc thi. Tuy nhiên, họ chưa thực sự tạo ấn tượng cho Ban giám khảo vì thiếu nhiều yếu tố cần thiết liên quan tới ngoại hình, kỹ năng.

005- Diep Vinh Kien 

003-Nguyen Minh Tien

016- Mac Thi Hai Yen 

018- Nguyen Thi Dung 1 

022- Nguyen Thi Thu Ngan 

023- Truong Thuy Linh 1

Photo: Thành Nguyễn – Toàn Vũ

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top