Hậu Trường

Hai MC chuyển giới được dân mạng tôn sùng vì cuộc sống như mơ

Hai MC chuyển giới Kim Tinh, Lợi Thanh hiện rất nổi tiếng và đắt show ở làng giải trí Hoa ngữ.

Sau khi chuyển giới để sống đúng với con người thật, cả hai đều rất thành công với công việc MC, được nhiều người biết đến.

Kim Tinh – MC chuyển giới nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 1

Nhan sắc xinh đẹp của MC Kim Tinh

Kim Tinh là một trong những MC đắt show nhất của làng giải trí Hoa ngữ và cũng là MC có nhiều anti fan nhất. Sở dĩ cô bị nhiều người ghét là vì có những phát ngôn đụng chạm nhiều tới giới nghệ sĩ.

Kim Tinh từng thẳng thắng mắng nhiếc Phạm Băng Băng là “hồ ly tinh”, gọi Tao (Hoàng Tử Thao – cựu thành viên nhóm EXO) là “vô tài vô đức”,…

Tuy nhiên, MC Kim Tinh vô cùng đắt show sự kiện giải trí, truyền hình. Cô cũng có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 3 đứa con nuôi, gia tài kếch xù của nữ MC chuyển giới cũng khiến nhiều người ghen tỵ.

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 2

Cô thành công trong sự nghiệp

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 3

Và có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn

“Tôi đã phải trả giá nhiều để theo đuổi cuộc đời mà mình muốn. Nhưng thật may mắn là ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi đã tìm được người đàn ông trong cuộc đời mình và nhận nuôi 3 đứa con. Là một người mẹ, tôi phải cân bằng cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Điều gì tiếp sau đây ư? Có thể là tôi sẽ là chủ một nhà hát” – Kim nói với đầy vẻ tự tin.

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 4

Người đẹp còn khá đa tài khi làm được nhiều công việc khác nhau

MC Kim Tinh còn khá đa tài, trước khi đến với nghề MC cô còn làm công việc biên đạo và biểu diễn múa, đóng phim và làm giám khảo của phiên bản các chương trình truyền hình thực tế Dancing with the Stars và American Idol ở Trung Quốc.

Lợi Thanh – MC nổi đình đám ở Đài Loan

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 5

MC Lợi Thanh đã ở lứa tuổi U50 nhưng vẫn rất đắt show ở Đài Loan

Lợi Thanh (sinh năm 1962) là MC chuyển giới nổi danh của Đài Loan, cô được yêu mến bởi tài dẫn chương trình rất duyên dáng, hóm hỉnh. Cô từng là một người mẫu đình đám, được nhiều hãng thời trang săn đón.

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 6

Việc chuyển giới giúp cô có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Cô được xem là nghệ sĩ chính thống đầu tiên của làng giải trí Đài Loan tiến hành phẫu thuật chuyển giới. Sau khi chuyển giới, hình ảnh của cô phủ sóng ở nhiều kênh truyền hình mua sắm với vai trò MC. Nhờ vậy nên Lợi Thanh từng được mệnh danh là “Nữ hoàng kênh mua sắm Đài Loan”.

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 7

Cô từng được mệnh danh là “Nữ hoàng kênh mua sắm Đài Loan”

hai mc duoc dan mang tq ton sung vi cuoc song nhu mo hinh anh 8

Nhan sắc xinh đẹp của MC chuyển giới Lợi Thanh

Hiện đã 54 tuổi nhưng Lợi Thanh vẫn rất tươi trẻ nhờ thường xuyên đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Cô cũng không phủ nhận chuyện mình được nhiều người biết tới và thành công trong sự nghiệp là nhờ việc chuyển giới. Nữ MC hạnh phúc khi được sống đúng với con người thật và làm công việc mình yêu thích.

Theo Dương Trúc/Dân Việt

To Top