Hoa Hậu

Hà Thu khéo chọn váy xuyên thấu không phản cảm

Hà Thu xuất hiện trong buổi họp báo công bố phát động cuộc thi “Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu 2016”, tại TP HCM hôm qua (31/3).

BF7A5831

Hà Thu đạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu đại dương năm 2014, sau đó cô được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2015 và lọt vào top 17 chung cuộc.

BF7A5840

Ngoài ra, Hà Thu cũng giành giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất của khán giả tại cuộc thi mang tầm quốc tế này.

BF7A5962

Xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, Hà Thu gây chú ý khi diện bộ đầm trắng xuyên thấu khá táo bạo của NTK Đỗ Phan Quốc An.

BF7A5988

Tuy nhiên, những chi tiết kết hoa cầu kỳ được đính kết ở phần ngực, hông của chiếc đầm không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục mà nó còn giúp cho Hà Thu trở nên thật gợi cảm, tinh tế khi che được nội y bên trong một cách khéo léo

BF7A6008

Với phong thái tự tin và sự duyên dáng, nhẹ nhàng đặc trưng của người con gái Huế, Hà Thu nhận được rất nhiều lời khen khi xuất hiện tại sự kiện.

BF7A6013

Thời gian qua, Hà Thu hầu hết dành thời gian cho gia đình và tập trung vào việc kinh doanh nhà hàng chuyên về món ăn Huế.

BF7A6045

Bởi vậy trong thời gian tới, Hà Thu sẽ tích cực tham dự các hoạt động giải trí hơn và đặc biệt là duy trì các hoạt động mang tính cộng đồng xã hội.

BF7A5967

Tại đây, cô cũng có dịp hội ngộ người đẹp Ngọc Quý.

Photo: Mr.AT

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top