Hoa Hậu

Hà Anh: Quỳnh Châu thiếu tiêu chí về hình thể, ứng xử chưa đúng trọng tâm

Giám khảo Hà Anh lên tiếng sau đêm chung kết Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới Vương miện Hoa hậu Thế giới 2016”.

Cùng với Henri Hubert, Hà Anh là giám khảo thường trực của cuộc thi “Hoa khôi áo dài Việt Nam” mùa thứ 2. Hà Anh được biết đến là gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang, ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong nước và quốc tế bởi những bước sải chân cá tính và chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Kinh nghiệm cùng tâm huyết muốn đào tạo, chỉ dẫn các thí sinh những kỹ năng, kinh nghiệm với tiêu chuẩn quốc tế để họ có thể tạo chỗ đứng rất riêng tại thị trường trong nước và có sự tự tin bước ra đấu trường quốc tế, Hà Anh đã đưa 18 thí sinh của mình có một bước lột xác hoàn hảo từ đêm liveshow đầu tiên đến đêm chung kết.

168010-124510062

Hà Anh có kinh nghiệm và tâm huyết ở vai trò giám khảo thường trực “Hoa khôi áo dài Việt Nam” mùa 2

Với tư cách là ban giám khảo và là người thầy sát cánh với các học trò trong suốt hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi, Hà Anh đã có những dòng chia sẻ của mình sau đêm thi chung kết diễn ra. Siêu mẫu không ngần ngại chia sẻ rằng, cuộc thi nào cũng có người thắng, người thua, có nụ cười hạnh phúc, có giọt nước mắt tiếc nuối, thậm chí có cả “ấm ức khôn nguôi”. Nhưng theo Hà Anh, đã là quy luật rồi thì không thể thay đổi được, cách đối diện với chiến thắng hay thất bại mới quyết định số mệnh của thí sinh sau đó.

ha-anh-124206044

Giàm khảo Hà Anh chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết

Hà Anh cũng hứa hẹn không chỉ có 3 thí sinh chiến thắng là Hoa khôi – Diệu Ngọc, Á hội 1 – Yến Nhi, Á hậu 2 – Phương Linh được tạo cơ hội mà những nhan sắc khác trong Lâu đài sắc đẹp đều có những cơ hội mới mẻ và thú vị ngang nhau.

Và trước sự tiến bộ của các học trò, Hà Anh không thể không tự hào về sự đóng góp của Lâu đài sắc đẹp “đã giúp sắc đẹp Việt có nơi để trau dồi, học hỏi, để biết rằng nỗ lực, sự kiên trì và khả năng thực lực sẽ được nhìn nhận và các bạn có thể tự tạo ra được vận may của mình!”

Toàn bộ dòng chia sẻ của Hà Anh trên trang cá nhân:

“Đêm qua là một đêm có đầy nụ cười, và nước mắt, nước mắt hạnh phúc cũng có, tiếc nuối cũng có và kể cả những ấm ức khôn nguôi.

Lẽ dĩ nhiên là vậy, trong mỗi cuộc chơi đều có kẻ thắng người thua. Vậy nhưng bạn sẽ làm gì khi chiến thắng, sẽ đối diện sự thất bại tạm thời bằng nụ cười hay ngoảnh lưng với tất cả, đôi khi mới thực sự quyết định số mệnh của bạn.

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đã có thể trao chiếc chìa khoá mở ra cơ hội cho các cô gái Diệu Ngọc (Hoa khôi), Yến Nhi (Á hậu 1) và Phương Linh (Á hậu 2), những bông hoa không chỉ đẹp sắc mà còn ngát hương thơm – Nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi sẽ không giúp các cô gái xinh đẹp, tài năng còn lại trong lâu đài sắc đẹp mở ra những cơ hội mới mẻ và thú vị khác.

Tôi tự hào về tất cả các em! Và tự hào về sự đóng góp của Lâu đài sắc đẹp đã giúp sắc đẹp Việt có nơi để trau dồi, học hỏi, để biết rằng nỗ lực, sự kiên trì và khả năng thực lực sẽ được nhìn nhận và các bạn có thể tự tạo ra được vận may của mình!”

Trước câu hỏi “Lý do nào Quỳnh Châu không được đăng quang?”, Hà Anh cũng thẳng thắn cho rằng với riêng chị, Quỳnh Châu thiếu tiêu chí về hình thể để tham dự Hoa hậu thế giới và Hoa hậu hòa bình Quốc tế, thậm chí câu trả lời ứng xử của Quỳnh Châu cũng chưa tốt khi cô không đi vào trọng tâm câu hỏi. Trong khi đó, Phương Linh mặc dù cũng có điểm yếu về hình thể nhưng có câu trả lời gãy gọn, đúng trọng tâm.

Hà Anh cũng thích Quỳnh Châu và Anh Thư nhưng chị tiếc rằng cả hai đều không có phần thi ứng xử thành công.

ha-anh-1-123945378

Hà Anh thẳng thắn trả lời câu hỏi “Lý do nào Quỳnh Châu không được đăng quang?”

Nguyên văn câu trả lời của Hà Anh cho câu hỏi: “Lý do nào Quỳnh Châu không được đăng quang?”:

“Đối với riêng cá nhân chị, Châu hơi thiếu về thể hình so với tiêu chí Miss World & Grand International, phần trả lời ứng xử với câu trả lời chưa đi đúng vào trọng tâm tạo nên điểm yếu khi cạnh tranh với Phương Linh (người cũng có một chút yếu điểm về hình thể) nhưng trả lời rất gãy gọn, đi đúng trọng tâm và có ý nghĩa.

Ngọc và Nhi thì khỏi phải nói, hôm qua họ thể hiện trình diễn lẫn ứng xử rất xuất sắc! Chị cũng rất thích Anh Thư, thể hình tốt, chiều cao tốt, gương mặt đẹp, rất tiếc là cũng như Châu, câu trả lời ứng xử của bạn ấy chưa thành công!”

Hà Anh cũng từng chia sẻ trước khi ngồi ghế nóng “Hoa khôi áo dài Việt Nam” mùa 2 là “Tôi không ngại nói ra quan điểm của mình”, đồng thời siêu mẫu cũng nói rõ tiêu chí người chiến thắng của cuộc thi: “Sẽ là người hội tụ sắc đẹp của gương mặt, cơ thể, trí tuệ, thần thái, tính cách, kỹ năng diễn xuất, thể hiện bản thân, một người có tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, biết làm việc với tập thể cũng như độc lập. Đã là hoa hậu chắc chắn là phải đẹp. Thế nhưng, cô gái ấy còn phải có đủ kỹ năng để phô diễn được tất cả những ưu điểm của mình trước khán giả và ban giám khảo”.

Theo Hoài An/Em đẹp

To Top