Hậu Trường

Hà Anh dùng máy bay trực thăng đắt tiền để đến lễ thành hôn

Trong suốt nhiều tuần qua, chuyện tình của nữ siêu mẫu đắt giá nhất nhì làng mẫu Việt và chàng giáo viên Tiểu học người Anh đã tốn không ít giấy mực của báo chí và cả những bàn tán, chúc phúc từ các fans hâm mộ.

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục cần thiết bao gồm nhận giấy chứng nhận kết hôn tại Quận Ba Đình, Hà Nội và có một lễ ăn hỏi đậm chất truyền thống cùng gia đình tại đây, siêu mẫu Hà Anh đã chính thức tổ chức hôn lễ trong không gian sang trọng, lãng mạn và tinh tế tại Đà Nẵng trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

BKLL1973

Điểm độc đáo của lễ cưới là màn xuất hiện bất ngờ của cô dâu từ máy bay trực thăng khiến cho tất cả khách mời đều ngạc nhiên và vỡ òa khi nữ siêu mẫu nắm tay ba mình bước xuống và tiến vào phía lễ đường.

BKLL1998

Hà Anh đến tiệc cưới bằng trực thăng sang trọng.

BKLL2002

BKLL2138

Chú rể hào hừng đón vợ đến hôn trường lãng mạn.

Xúc động, ngọt ngào và không kém phần long trọng chính là những tính từ được nhận xét từ phía các vị khách mời may mắn được chứng kiến cặp đôi nói lời thề ước bên nhau. Những thước phim ghi lại hình ảnh đám cưới màu trắng đẹp tuyệt trần của chân dài làng mẫu Việt thực sự khiến người xem cảm thấy hạnh phúc, ấm áp.

Không gian mở trong tàu màu chủ đạo là màu trắ!cùng tiếng nhạc du dương và hàng nghìn ánh đèn led ấm áp đã tạo nên một buổi tiệc cưới ấn tượng, lãng mạn.

BKLL1967

BKLL2035

Thay vì chọn cách tổ chức truyền thống, cặp đôi sử dụng không gian ngoài trời độc đáo, trên một trong những bãi biễn đẹp nhất hành tinh.

BKLL2108

Siêu mẫu Hà Anh nóng bỏng bên hôn phu ngoại quốc trong lễ cưới chính thức

DTDT0641

IMG_7908

Hà Anh xúc động bên chồng ngoại quốc trong lễ cưới

BKLL2130

DTDT0784

Kathy Uyên là nghệ sĩ hiếm hoi có mặt trong buổi tiệc.

Photos: Bokehlah

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top