Hoa Hậu

Hà Anh đẹp lấn lướt Miss Global 2015

Mỹ nữ 8X nhan sắc nổi trội khi đứng cạnh người đẹp quốc tế.

Ngày 12/05/2016, dưới lời mời từ Siêu mẫu Hà Anh, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global đã bắt đầu chuyến thăm Việt Nam. Đặc biệt, đại diện đến từ quốc tế đã có khoảng thời gian thú vị để giao lưu cùng các học trò của siêu mẫu Hà Anh tại cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài – Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới .

Được biết đến với vai trò người mẫu, đạo diễn thời trang và là một cây viết đầy cá tính, có tầm ảnh hưởng với lối tư duy độc đáo và không kém phần sắc sảo, Hà Anh là cái tên luôn được nhắc đến với vai trò cố vấn chuyên môn và giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng cả trong nước và quốc tế. Trong đó, có cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global.

MISS GLOBAL09

Hà Anh gợi cảm trong trang phục NTK Minh Tú.

Trở về từ chuyến công tác tại Manila, Phillipines với cương vị là một trong 12 thành viên giám khảo chính thức của cuộc thi này, siêu mẫu Hà Anh đã lên kế hoạch đưa các người đẹp của Miss Global đến thăm Việt Nam để thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, học hỏi về văn hóa, con người và thưởng thức ẩm thực Việt Nam, kết hợp cùng chuỗi hoạt động mang nhiều ý nghĩa tích cực.

MISS GLOBAL

MISS GLOBAL72

MISS GLOBAL68

Hà Anh sẽ cùng Á hậu 2 – Lorna Murphy (Ireland), Á hậu 1 – Virginia Prak (Cambodia), siêu mẫu Hà Anh, Miss Global 2015 – Jessica Peart (Australia), Á hậu 3 – Gergana Doncheva (Bulgaria) có chuyến làm việc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, siêu mẫu Hà Anh cũng đích thân tổ chức một bữa tiệc thân mật nhằm tạo cơ hội cho các học trò của mình là các thí sinh từ cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài – Đường tới vương miện Hoa Hậu Thế Giới được trao đổi kinh nghiệm với các đại diện sắc đẹp quốc tế. Ở đây, nữ giám khảo – cố vấn chuyên môn đã có một bài kiểm tra nhỏ nhằm đánh giá sự tiếp thu của các cô gái trong bài học hội nhập văn hóa mà nữ siêu mẫu đã chỉ dạy trên sóng truyền hình thời gian qua.

Ngay cùng ngày 12/05/2016, Hà Anh đã cùng BTC Miss Global và các Hoa hậu di chuyển ra Thủ đô Hà Nội để tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động tại Hà Nội và Hạ Long nằm trong khuôn khổ chuyến viếng thăm ngắn ngày tại Việt Nam.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top