Hậu Trường

Giữa nghi án ly hôn, Trương Quỳnh Anh một mình đưa con đi mua sắm

Giữa ồn ào ly hôn cùng Tim, Trương Quỳnh Anh xuất hiện rạng rỡ cùng con trai đi mua sắm.

Câu chuyện tình yêu của Tim và Trường Quỳnh Anh dường như luôn thu hút sự chú ý của truyền thông của người hâm mộ. Sau 7 năm chung sống, cặp đôi có chung cậu con trai Sushi vô cùng đáng yêu. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sống với tin đồn ly hôn giữa Trương Quỳnh Anh và Tim. Dẫu vậy, cả hai đều nhanh chóng lên tiếng đính chính và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm gia đình.

2G3A4206

Mới đây, Trương Quỳnh Anh bị bắt gặt khi một mình đi mua sắm cùng con trai Sushi tại một cửa hàng ở quận 1.

2G3A4207

Theo những chia sẻ từ trang FB cá nhân của Trương Quỳnh Anh, cô muốn dành thời gian để chuẩn bị cho sinh nhật sắp tới của con trai.

2G3A4555

Trương Quỳnh Anh chia sẻ tất cả những gì cô đang làm đều vì con đồng thời cô cũng không quên nhấn mạnh “Sushi mãi là người hùng của mẹ” khi chia sẻ những hình ảnh hai mẹ con mua sắm cùng nhau.

2G3A4420

Trong lúc mua sắm cùng con trai, Trương Quỳnh Anh tranh thủ livestream cùng tương tác với người hâm mộ.

2G3A4285

Cô được biết đến là một trong những ngôi sao thường xuyên trò chuyện và chia sẻ những thông tin thú vị đến khán giả thông qua mạng xã hội.

2G3A4469

Trương Quỳnh Anh chia sẻ thêm về sở thích làm siêu anh hùng của con trai.

2G3A4485

Chính vì vậy, trong dịp sinh nhật sắp tới của Sushi (31/05), cô muốn tặng cho con những món quà đặc biệt có liên quan đến sở thích của con. 

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top