Hậu Trường

Giữa lùm xùm tình ái, Phạm Hương khoá Facebook và ‘chọn là người tử tế’

Sau những lùm xùm tình ái không hay với bạn trai tin đồn Bobby Trần, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoá Facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn sử dụng Instagram và đăng một đoạn story khó hiểu.

Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những thông tin không hay về Hoa hậu Phạm Hương. Đầu tiên là những thông tin về người yêu đại gia của cô có tên là Bobby Trần.

Sau đó là việc Phạm Hương bị đồn là người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm giữa Bobby và người đẹp Giáng Ngọc. Ngay sau những luồng thông tin này, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi dữ dội. Một số bênh vực Phạm Hương vì cho rằng thông tin chưa được kiểm chứng. Một số khác lại chỉ trích “Hoa hậu quốc dân” vì cho rằng không có lửa làm sao có khói.

Phạm Hương,scandal tình ái của Phạm Hương,sao Việt

Phạm Hương vướng thị phi tình cảm không hay với doanh nhân Bobby Trần

Đứng trước những tin đồn bất lợi về mình, Phạm Hương giữ im lặng. Đáng chú ý hơn, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện, nàng hậu đã khoá trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn sử dụng Instagram. Người đẹp đăng một dòng story với nội dung khá khó hiểu: “Làm người, tôi chọn là người tử tế”.

Phạm Hương,scandal tình ái của Phạm Hương,sao Việt

Sau những thông tin tình ái không hay với bạn trai tin đồn Bobby Trần, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoá Facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn sử dụng Instagram và đăng một đoạn story khó hiểu.

Theo Người lao động

To Top