Hoa Hậu

Giáng My trò chuyện cùng những nhà lãnh đạo cấp cao

“Người đẹp không tuổi” của làng giải trí tiếp tục trở thành tâm điểm săn đón của công chúng và truyền thông khi xuất hiện với phong cách quyến rũ, gợi cảm tại Liên hoan Phim Thái Lan TPHCM năm 2016.

Giang My cung Thu truong BVHHTT va Bo truong VH Thai Lan'

Hoa hậu Giáng My trò chuyện cùng các vị khách mời như ông Trần Minh Tiến – giám đốc Kênh truyền hình Let’s Viet (ngoài cùng bên trái), Bộ trưởng Bộ văn hóa Hoàng gia Thái Lan – Veera Rojpojchanarat, bà Đặng Thị Bích Liên – Thử trưởng Bộ văn hóa, Thể thao, Du lịch…

_MG_3540

Trước đó, cô lái xe sang đến liên hoan phim.

_MG_3543

Với tên tuổi cùng vẻ đẹp đầy sức hút, chị trở thành một “ma lực” trên thảm đỏ, nhanh chóng được khán giả chú ý và truyền thông săn đón.

_MG_3705

Giáng My mang đến hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, cá tính và quyền lực. Đi cùng với thiết kế gợi cảm này chính là những phụ kiện đắt giá đi kèm.

_MG_3708

Trên thảm đỏ, Giáng My luôn là thỏi nam châm và “càn quét” những gì mình lướt qua bởi nhan sắc mặn mà và vô cùng thân thiện. Chính vì thế, chị luôn được mọi người “soi” khá kỹ trong mỗi lần xuất hiện.

_MG_3712

Với những hình ảnh hiện tại thì khó lòng đoán được tuổi thật của nhan sắc này. Đồng thời chị cũng biến hóa mình qua nhiều phong cách thời trang khác nhau để tạo được những dấu ấn riêng.

_MG_3732

Bà mẹ một con gặp gỡ diễn viên Thành Được.

_MG_3695

Liên hoan Phim Thái Lan tại TPHCM thực hiện nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Thái Lan. Nhiều phim Thái Lan được lựa chọn chiếu trong dịp này như: “Look Thung Signature” (Giai điệu trái tim), “That Sounds Good” (Chuyện từ những chuyến đi), “Love H20” (Chuyên gia tình yêu), “F.Heliare, Echo Planet, Ladda Land” (Ngôi làng bí ẩn)…

Photo: Phạm Khánh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top