Hoa Hậu

Giáng My tình tứ trai trẻ trong tiệc sang

Hoa hậu Giáng My tiếp tục là một “cơn lốc” trong phong cách cổ điển, quý phái mang đến vẻ đẹp lộng lẫy như một nàng tiên trong sự kiện mới.

_MG_8080

Tối qua, tại khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất Sài Gòn, Hoa hậu giáng My xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy của NTK Hoàng Hải.

_MG_8083

“Người đẹp không tuổi” mang đến không gian nền nã với chất thanh lịch, quý phái. Được biết đây là thiết kế của ông chủ “Ngôn ngữ hoa” dành riêng cho chị. Anh cũng chính là người đồng hành cùng chị đến tham dự sự kiện.

_MG_8100

“Tay chơi hàng hiệu” có tiếng này cũng khéo léo chọn cho mình những trang sức phụ kiện phù hợp, góp phần tô đậm dấu ấn cá nhân của chính mình.

_MG_8102

Sử dụng nhiều hàng hiệu nhưng luôn tinh tế chính là sức hút mà chị mang đến. Trong sự kiện mới này, chị cũng chọn cho mình nét cuốn hút đó khi hóa thân thành quý cô sang chảnh.

_MG_8124

Với vẻ kiêu sa sang trọng cùng xuất hiện trong thiết kế hoàn hảo, giáng My nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

_MG_8181

Với tư cách chủ nhân của bữa tiệc, Giáng My được bạn bà cùng quan khách chào đón nồng nhiệt tại đây.

_MG_8210

Mỹ nhân không tuổi còn vui vẻ tạo dáng bên nam vương Nguyễn Văn Sơn.

Giang My va nam vuong toan cau Nguyen Van Son

Với hình ảnh đẹp và cuốn hút cũng như uy tín kinh nghiệm trong nghề, Giáng My luôn được mời tham gia những sự kiện lớn. Ở chị là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và bản lĩnh. Trong thời gian qua, chị còn đắt show giám khảo với những chương trình, cuộc thi uy tín trong và ngoài nước.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top