Hoa Hậu

Giáng My thay liên tiếp 3 trang phục, đầu đội vương miện đắt đỏ

“Người đẹp không tuổi” Giáng My trở thành tâm điểm tại Lễ vinh danh Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài. Chị biến hóa lộng lẫy từ hình ảnh đến vai trò xuất hiện xứng với danh hiệu mà chị sở hữu.

_MG_0778

Hoa hậu Giáng My tiếp tục là tâm điểm chú ý của người hâm mộ cũng như cánh truyền thông khi chị xuất hiện tại không gian sang trọng.

_MG_0815

Giáng My nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong chiếc váy tông xanh thanh lịch và vô cùng gợi cảm. Chị hướng đến vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại, thành đạt. Chiếc vương miện đi kèm tôn lên vẻ sang trọng và quyền uy.

_MG_1033

_MG_1018

Cô gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. MC Anh Quân ngưỡng mộ sắc vóc Giáng My.

_MG_1316

Chị là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoạt động tích cực song song trên nhiều lĩnh vực cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội.

_MG_1407

Trong đêm hội đặc biệt này, Giáng My còn thể hiện tài năng của mình bằng một tiết mục hát. Với hình ảnh nhẹ nhàng bay bổng trong thiết kế của Hoàng Hải, Giáng My khoe giọng hát ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc.

_MG_1422

Chị nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp, quan khách và nhận được số lượng hoa khổng lồ từ các vị doanh nhân yếu mến chị.

_MG_1587

Với những thành công trong sự nghiệp trên nhiều lĩnh vực nhưng Hoa hậu Giáng My luôn minh chứng là một hình ảnh không ngừng phấn đấu và biến hóa nhiều hơn nữa, đấy chính là điều đáng quý của một nữ doanh nhân.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top