Hậu Trường

Gia thế “khủng” của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005, Shanna Rosjan còn được biết đến là một nữ cơ trưởng tài năng.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đăng tải loạt ảnh của cô bạn cơ trưởng người Thái Lan có tên Shanna Rosjan, kèm theo những chia sẻ thú vị.

Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 1.

MC Kỳ Duyên khoe cô bạn cơ trưởng xinh đẹp người Thái Lan.

Theo Kỳ Duyên, người bạn xinh đẹp của cô là con của một vị tướng, cũng là Hoa hậu Hoàn vũThái Lan 2005.

 Tuy nhiên sau khi đăng quang thay vì dùng danh hiệu làm bệ phóng tấn công làng giải trí như nhiều người đẹp khác thì Shanna lại đeo đuổi đam mê làm phi công.

Và sau 13 năm “bay bổng” trên bầu trời, hiện Shanna đã trở thành một nữ cơ trưởng tài năng của hãng hàng không Air Asia.

Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 2.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 3.

Shanna là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005.

Khi mô tả về cô bạn của mình, MC Kỳ Duyên đã dùng rất nhiều mỹ từ. Trong mắt Kỳ Duyên, Shanna là một người xinh đẹp, tự lập, mạnh mẽ, nhưng cung cách nói chuyện và tiếp cận lại rất nhẹ nhàng, hoà nhã đúng phong thái của một Hoa hậu.

Và dù bản thân cũng là một người rất giỏi giang nhưng Kỳ Duyên vẫn tỏ ra cực kỳ ngưỡng mộ cô bạn này. Nữ MC viết: “Kỳ Duyên rất nể những người phụ nữ như Shanna. Vì họ cho chúng ta thấy “phái đẹp” không có nghĩa là chân yếu tay mềm mà thật sự là mình có thể làm những việc rất đàn ông'”.

Kỳ Duyên còn chia sẻ thêm: “Hiện Shanna vẫn sống độc thân, điều này một lần nữa cho chúng ta thấy không phải người đẹp nào cũng muốn lấy chồng đại gia”.

Sau khi MC Kỳ Duyên khoe cô bạn xinh đẹp của mình trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng không khỏi tò mò về mỹ nhân Thái Lan này. 

Qua tìm hiểu được biết, Shanna Rosjan năm nay 36 tuổi, có tên tiếng Thái là Chananporn Rosja. Không chỉ sở hữu nhan sắc cuốn hút, Shanna còn cực kỳ mạnh mẽ và giỏi giang. Cô thông thạo 4 thứ tiếng là Thái, Anh, Ý và Đức.

Shanna học trung học tại New York khi dì cô làm việc cho Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại đây. Cô trở về Thái Lan vào năm 2000 và tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư điện tại Đại học Thammasat tại Bangkok.

Tháng 10/2004, Shanna nộp đơn tham dự chương trình đào tạo phi công của Trung tâm Hàng không Bangkok (BAC) và AirAsia Thái Lan.

Vài tháng sau, cô cũng đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005. Trong thời gian này, Shanna biết tin cô đã trở thành 1 trong 40 người được chọn cho chương trình đào tạo phi công.

Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 4.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 5.

Shanna tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 6.

Cô sở hữu nhan sắc cuốn hút và vóc dáng gợi cảm.

Shanna tâm sự cô đã rất bối rối khi hai cơ hội cùng đến một lúc, nhưng may mắn là Air Asia Thái Lan và BAC đã cho phép cô hoãn khóa huấn luyện phi công để tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Cuối cùng bằng nhan sắc và trí tuệ của mình, Shanna đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005. Tuy nhiên sau khi đăng quang, cô đã từ chối những lời mời tham gia ngành giải trí để trở về buồng lái.

“Trở thành phi công là mơ ước từ thuở ấu thơ của tôi. Mặc dù danh hiệu hoa hậu mang tới nhiều cơ hội nhưng trái tim tôi đã dành cho việc bay lượn trên bầu trời mất rồi”, Shanna chia sẻ.

Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 7.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 8.

Khi không trang điểm và khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, quần âu đen, đeo cà-vạt, đi giày da, Shanna vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp và phong thái tự tin, mạnh mẽ.

Là nữ cơ trưởng mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng khi thay bộ trang phục phi công để trở về với cuộc sống đời thường, Shanna lại vô cùng đằm thắm, dịu dàng. Có thể thấy dù đã ở tuổi U40 nhưng cô vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung.

 
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 9.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 10.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 11.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 12.
Gia thế khủng của Hoa hậu bỏ showbiz làm cơ trưởng khiến MC Kỳ Duyên kính nể - Ảnh 13.

Những hình ảnh đời thường của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005.

Theo Tuệ Như/trí thức trẻ

To Top