Hậu Trường

Ghé thăm ‘nhà trẻ’ đầy ắp tiếng cười của Lý Hải, Minh Hà

Rio, Cherry, Sunny, Mio mang đến một cuộc sống ý nghĩa cho đôi vợ chồng Lý Hải, Minh Hà.

IMG_3761

Sau khi 3 thiên thần nhí Rio, Cherry, Sunny chào đời, tổ ấm của Lý Hải và Minh Hà là hình mẫu đẹp trong mắt khán giả Việt. Càng trọn vẹn hơn khi sau đó, 10/7 bé Phi Phong là thành viên tiếp theo. Bé được bố mẹ đặt tên ở nhà là Mio.

IMG_3967

Cả 4 con của Lý Hải khi vừa sinh ra đều giống bố ngày còn nhỏ nhưng Mio có sống mũi cao và gương mặt khá Tây. Khi bé chào đời, Rio là người quấn quýt em nhất.

gdgddgd

Trên trang fanpage Ly Hai Minh Ha vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh các con. Sau giờ học, Rio và Cherry chơi cùng hai em để mẹ chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình.

ddggee

Lý Hải, Minh Hà để cho các con ngủ chung để tình anh em thêm ấm áp. Rio luôn là người dành ngủ cạnh em trai và vỗ về khi em khóc.

Untitled

fefe

Đôi khi vỗ về em ngủ, anh cả Rio cũng…. ngủ gật. Trong những khoảnh khắc thú vị này, Rio ra dáng người anh cả có trách nhiệm với em út trong gia đình. Rio được khen ngày càng điển trai và cá tính điềm đặn.

dgdgd

Trong 4 con nhỏ, bé Cherry (thứ 2 từ phải sang) là người tinh nghich và điệu đà nhất. Khi đến lớp bé thường được mẹ chuẩn bị những trang phục rất nữ tính, đáng yêu.

fdfd

Bé Sunny (đầu tiên từ trái sang) khá trầm tính so với Cherry nhưng luôn được bố mẹ cưng chiều hết mực.

fbffffbbf

Minh Hà chia sẻ, sau những giờ làm việc căng thẳng ông xã luôn trở về nhà nhanh chóng và chăm sóc các bé. Lý Hải còn làm móng cho hai con gái rất sành điệu. Theo tiết lộ, Lý Hải đang trong quá trình xây dựng kịch bản cho dự án điện ảnh “Lật mặt 3″sau khi 2 phần đầu tiên được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

unnamed-8

unnamed-7

Tổ ấm với 2 trai – 2 gái của bộ đôi Lý Hải, Minh Hà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top