Hậu Trường

Gần vợ, Quốc Cơ ngại khoác eo Phạm Hương

Hai vợ chồng Én vàng 2006 xuất hiện nổi bật tại đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 trong vai trò khách mời.

Tối qua (16.4), đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã diễn ra tại TP. HCM. Đông đảo các nghệ sĩ Việt yêu thích bộ môn nhảy múa đã có mặt chứng kiến phần tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay: Khánh My, ST (nhóm 365) và Jennifer Phạm.

IMG_5875

Vốn là người yêu thích bộ môn nhảy múa và là fan hâm mộ của chương trình Bước nhảy hoàn vũ, vợ chồng MC Hồng Phượng – “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ đã có mặt tại sự kiện và theo dõi những màn trình diễn đặc sắc này.

IMG_5930

Trong hậu trường, cặp đôi m ới làng giải trí gặp hai nhan sắc Phạm Hương, Lan Khuê. Quốc Cơ không khoác eo Phạm Hương khi được phóng viên yêu cầu.

Đặc biệt trong chương trình còn có một tiết mục kết hợp giữa nhảy múa và xiếc khiến “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ vô cùng thích. Bên cạnh đó, Quốc Cơ cũng chia sẻ, anh rất hào hứng với chương trình, nếu có cơ hội, anh cũng muốn thử sức mình trong chương trình này.

MC Hồng Phượng và “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Quốc Cơ sở hữu vẻ điển trai, nam tính cùng tài năng vượt bậc trong lĩnh vực xiếc, Hồng Phượng hiện là một biên tập viên làm việc tại đài truyền hình HTV và MC cho nhiều sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Cô sở hữu gương mặt phúc hậu cùng nụ cười khả ái.

IMG_5845

IMG_5843

Tại sự kiện, hai vợ chồng luôn dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, tay trong tay không rời.

Sau chuyến tuần trăng mật 10 ngày ở Đài Loan vừa qua, Hồng Phượng và Quốc Cơ đang quay trở lại với công việc của mình. Quốc Cơ cùng với Quốc Nghiệp sẽ bắt tay vào tập luyện cho tiết mục xiếc mới sau “Sức mạnh đôi tay” từng làm mưa làm gió trên các sàn diễn quốc tế. Hồng Phượng tiếp tục công việc biên tập viên tại đài truyền hình TP. HCM.

IMG_5846

IMG_5871

Ảnh: N.T

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top