Hậu Trường

Fan ‘báo cáo’ Trang Trần khách gian lận khi đến ăn bún đậu

Kêu trà đá nhưng nhanh chóng tự chế biến… trà tắc.

Bà chủ quán bún đậu hot nhất nhì Sài Gòn tiếp tục có chia sẻ dở khóc dở cười trên facebook cá nhân. Theo Trang Trần chia sẻ, một thực khách khi đến thưởng thức bún đậu mắm tôm tận mắt thấy bàn kế bên có người “kêu trà đá nhưng bỏ đường vào”.

gbgbbg

Đoạn chia sẻ fan gửi Trang Trần.

fbffffbbf

Khá đông không hài lòng với vị khách “tiết kiệm”.

2-99

Các nguyên vật liệu chế biến nước uống hay thức ăn đều được Trang Trần chọn lựa kỹ càng và có bí kíp riêng.

Nguyên văn chia sẻ của thực khách gửi Trang Trần: “Nãy em ăn quán chị, vô tình nhìn qua thấy bạn nữ đeo mắt kiếng ngồi kế bạn nam kêu trà đá nhưng bỏ đường vào, thấy khó chịu những con người vô ý mà quán chị đông quá em không nói với nhân viên được. Lúc đó em có nhắn tin qua facebook cho chị để kịp thì chị kêu thu ngân tính tiền thêm nhưng  giờ kiểm tra mới thấy chị chưa đọc nên em nhắn tin qua điện thoại”.

Trước chia sẻ từ khách gửi về, Trang Trần có những dòng thẳng thắn trên trang cá nhân. Cô viết: “Em đã may mắn trở thành “Thánh Trà Tắc”, cả bàn e gọi 5 ly trà đá và em thản nhiên lấy đường và vắt tắc. Chị xin gửi lời nhắn đến cái ý thức của em rằng” đời con người đừng vì một việc tằn tiện mà biến mình thành kẻ nhẹ mặt” làm ơn đi ăn cho mình hãy nghĩ cho người bán như Trang Trần”.

Đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần thể hiện thái độ không  hài lòng khi khách thiếu ý thức. Khá nhiều lần các bạn trẻ đến ăn b ún đậu vô tư kêu trà đá nhưng sau đó chế biến trà tắc ngay tại bàn chỉ với vài ba thủ thuật đơn giản. Trang Trần không hài lòng vì hầu hết cách chế biến thức uống, đồ ăn đều được cô học tập thời gian dài để có bí quyết riêng.

gngnng-1-1

Trước đó, Trang Trần từng chia sẻ đoạn “hỏi thăm bi kíp” làm ăn của một cô gái Bình Phước gây tarnh cãi.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top