Hoa Hậu

Emily Hồng Nhung qua Malaysia ủng hộ Thuỳ Linh

Nhận được lời mời của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Emily Hồng Nhung đã có cơ hội gặp gỡ lại các bạn cũ trong cuộc thi, đồng thời cô cũng có mặt trong đêm Chung kết để ủng hộ thí sinh Việt Nam, Phạm Thuỳ Linh.

Tối 31/12 năm 2016 đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2016, Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này chính là Phạm Thuỳ Linh, cô người mẫu cao 1m75 này mặc dù đã gặp một số trục trặc nhỏ như mất tiền và bị hiểu lầm, nhưng cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà. Đặc biệt trong đêm chung kết, cô còn có sự ủng hộ trực tiếp từ Emily Hồng Nhung, top 10 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016.

LEE_3316

Emily Hồng Nhung diện trang phục gợi cảm xuất hiện tại chung kết cuộc thi.

Emily Hồng Nhung góp mặt trong chương trình này thông qua lời mời từ chính chủ tịch cuộc thi. Emily cho biết cô đã khá bất ngờ khi nhận được lời mời từ Mr Danny Tan Ooi.

Vị chủ tịch người Malaysia cho biết ông có ấn tượng rất tốt với cô du học sinh người Việt và việc cô toả sáng trong đêm chung kết cuộc thi chính là minh chứng cho khả năng nhìn người của ông. Do đó, ông luôn rất yêu quý cô và đặc biệt mời cô tham gia chương trình đặt biệt trong đêm giao thừa và chào đón năm mới 2017.

IMG_8871

31856418382_f0523f7b33_z

Mỹ nhân 9X gặp lại đông đảo bạn bè cũ.

Tại đêm giao thừa và chào đón năm mới này, Emily Hồng Nhung đã có dịp gặp gỡ với rất nhiều bạn bè cũ, đặc biệt là các người đẹp đã đăng quang cuộc thi này các năm trước. Đồng thời cô cũng có dịp được cổ vũ Thuỳ Linh trong đêm chung kết của cuộc thi.

Photo: Koon Lee

M.U.A: Gia Tấn

Dress: Lý Trị

Stylist: Thơ Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top