Hậu Trường

Elly Trần mặt khác lạ vì lỗi photoshop?

Bà mẹ hai con mặt tròn lạ thường khi xuất hiện trong sự kiện vừa diễn ra.

Sáng 4/5, Elly Trần rạng rỡ xuất hiện tại lễ khai mạc “Ngày hội Khinh khí cầu Quóc tế Huế 2016”. Trong không gian cổ kính của Kinh Thành Huế, người đẹp diện trang phục áo dài truyền thống. Màu trắng tinh khôi, họa tiết xanh gốm giúp Elly Trần thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp nhẹ nhàng. Elly cho biết, bản thân là một người phụ nữ Việt Nam nên cô đặc biệt yêu thích tà áo dài. Nên cô quyết định chọn áo dài tại Festival Huế – một sự kiện văn hoá uy tín và tầm cỡ của Việt Nam.

Tại sự kiện, Elly Trần giao lưu cùng ban tổ chức và các quan khách trên khinh khí cầu. Cô cũng chia sẻ sự quan tâm về các trẻ em khiếm thị và hào hứng khi được cùng các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn bước lên khinh khí cầu tại sự kiện khởi bay vào buổi chiều cùng ngày. Từ độ cao 200m, Elly Trần lần đầu tiên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của toàn cảnh thành phố Huế hay sông Hương thơ mộng.

IMG_5834

IMG_5840

Thời gian qua, dù bận rộn chăm sóc cho hai thiên thần nhỏ, Elly Trần còn thường xuyên tham gia những hoạt động mang đậm tính nhân văn hướng về trẻ em và phụ nữ. Nhờ sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của Elly Trần mà ngày càng có nhiều người hiểu thêm về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, chu đáo trong gia đình và làm được những điều mình thích.

IMG_5883

IMG_5924

IMG_5928

IMG_5951

IMG_5956

IMG_6005

IMG_6010

IMG_6029

Ảnh: Ducan

Trang phục: NTK Minh Châu

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top