Hậu Trường

Elly Trần khiến con gái hạn chế xem TV và dùng ipad, bố mẹ nào cũng nên thử!

Elly Trần chia sẻ rằng, cô không muốn bé Cadie Mộc Trà bị phục thuộc vào TV, Ipad, do đó cô luôn tìm cách kéo con gái ra khỏi những thiết bị điện tử đó.

Elly Trần không chỉ là người mẫu, diễn viên nổi tiếng mà còn là một bà mẹ bỉm sữa được nhiều người ngưỡng mộ. Dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc hai thiên thần nhỏ của mình là con gái Cadie Mộc Trà và con trai Alfie Túc Mạch.

6

2 con xinh xắn của Elly Trần.

Đặc biệt, sống trong biệt thự sang trọng, cuộc sống đủ đầy, nhiều người lầm tưởng rằng Elly Trần sẽ chiều chuộng 2 con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Nhưng thực tế, nữ diễn viên tỏ ra rất nghiêm khắc khi các con phạm lỗi và đưa ra hình thức phạt đích đáng.

Cách đây ít lâu, Elly Trần lại được nhiều chị em ủng hộ khi chia sẻ cách để con gái Caide Mộc Trà hạn chế dùng TV, Ipad. Cụ thể, cô cho biết: “Một trong những sở thích ở nhà của mình là làm thủ công và trang trí báo tường nè. Chị mami mình hay mua cho mình dụng cụ và vật dụng để mình thỏa sức sáng tạo để tụi mình hổng bị lệ thuộc vào tivi hay ipad nhiều.

Chị mami mình nói sẽ cất kỹ mấy cái Art của mình để mốt lớn mình xem lại. Chắc sẽ ngộ lắm nè”.

Bé Cadie tỏ ra rất thích thú khi vẽ, làm thủ công và báo tường.

Chia sẻ này của nữ diễn viên “Cuộc sống thượng lưu” đã thu hút nhiều sự chú ý. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của bé Cadie, một số lại tán đồng cách dạy con của Elly Trần:

– Lớn lắm rồi. Ngắm bé không ngừng nghỉ. Chẳng mấy chốc con lại như thiếu nữ cho mà xem.

– Yêu quá đi.

– Ghiền xem hình bả từ nhỏ tới giờ vẫn còn ghiền.

– Cadie đừng xem nhiều điện thoại nha. 

– Chị luôn có cách dạy con hay quá.

– Chị Cadie làm vì đam mê đó hi hi.

Vẽ vời, làm thủ công không chỉ là một cách hay để kéo các bé ra khỏi các thiết bị điện tử như TV, điện thoại, ipad mà nó còn có khả năng giúp trẻ nhỏ rèn luyện trí nhớ, nâng cao khả năng quan sát và tưởng tượng.

Khoa học cũng chứng minh rằng, vẽ là một cách rất tốt giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, stress. Vì vậy, thay vì quát mắng, cấm đoán con, cha mẹ hãy lôi con ra khỏi các thiết bị điện tử bằng các cùng con tham gia các hoạt động năng khiếu.

theo helino

To Top