Hậu Trường

Elly Trần có đang lạm dụng hình tượng bà mẹ bỉm sữa?

 Dòng chia sẻ lấy đề tài bà mẹ bỉm sữa của Elly Trần đã nhận được số lượt like đáng kinh ngạc chỉ sau ít giờ.

Vừa chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ, thế nhưng những lời tâm sự của nàng hotgirl một thời Elly Trần đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là hội những bà mẹ bỉm sữa.

Trong đó người đẹp chia sẻ, vì phải nghe không ít những lời chướng tai gai mắt từ các cô gái trẻ và một số ông chồng tự cho mình cái quyền chê bai, thế nên cô quyết định lên tiếng thay cho các bà mẹ bỉm sữa nói chung và cho chính mình nói riêng.

Gái 2 con Elly Trần thẳng thắn nêu lên quan điểm: “Nhiều cô gái trẻ đã quá ảo tưởng về sức mạnh của mình khi không tiếc lời dè bĩu, châm chích các bà mẹ bỉm sữa theo kiểu nào là “chị xập xệ, xồ xề làm sao so sánh được với em…”, nào là “vợ già, heo nái nhà anh xiết anh thế này thế nọ…”. Gái trẻ quên mất rằng khi em đến tuổi sinh đẻ thì em cũng sẽ như chính các mẹ bây giờ thôi, hoặc có khi còn hơn như vậy nữa đấy. Đừng mạnh miệng quá sớm, cứ chờ đến lượt em tự mình trải nghiệm việc bầu bí – sinh đẻ – nuôi dạy một đứa trẻ đi rồi em hãy mở mồm phán xét các mẹ nhé”.

title_111740143

Elly Trần và bé Cadie Mộc Trà.

Cô cũng nhắc khéo những ông chồng hãy bớt vô tâm bởi “là vàng hay là đá cứ phải xét theo năm dài tháng rộng mới biết. Đến cuối cùng điều quan trọng nhất vẫn là người đang ở bên cạnh anh, nuôi con cho anh, vun vén nhà cửa cho anh, chịu đi với anh qua sóng gió chứ không phải là gái trẻ đôi mươi dựa vào chút nhan sắc đương thời mà to còi ra vẻ ta đây lợi hại lắm”.

Về phần mình, Elly Trần tự nhận bản thân là một trong số những bà mẹ may mắn giữ được sắc vóc sau 2 lần vượt cạn, dù vui thế nhưng chưa bao giờ cô có ý định xem thường những bà mẹ khác. Hơn ai hết người đẹp hiểu, chặng đường để mang một đứa trẻ đến với thế giới này không phải là chuyện dễ dàng, vì thế khi nhìn vào chính mình cô càng cảm thấy thương, đồng cảm và thấu hiểu với những bà mẹ khác ngoài kia.

Elly Trần khẳng định: “Việc gái trẻ bĩu môi hay chồng vô tâm, mẹ bỉm sữa đương nhiên đều nhìn thấy cả. Nhưng rất nhiều lần họ quyết định nhắm mắt cho qua hay im lặng không đáp trả, bởi vì họ biết mình cần giữ cho những đứa trẻ. Họ chấp nhận nhận tổn thương để chuyên tâm làm tròn bổn phận của những bà mẹ quanh quẩn với bỉm, với sữa, và tiếng khóc trẻ thơ…”.

Với cô, ngôi nhà mà thiếu đi bóng dáng một bà mẹ bỉm sữa cũng chẳng khác gì một thế giới loạn lạc: “Vì vậy, tôi cam đoan với các bạn rằng không có bà mẹ bỉm sữa nào ngây ngô hay vô dụng cả. Nên nếu không thể nói lời tử tế với họ thì tốt nhất là bạn nên im lặng thì hơn. Ràng buộc cũng chính là một loại hạnh phúc mà chúng ta thường không nhận ra cho đến khi nó thật sự mất đi”.

title_111742373

Elly Trần và hình tượng bà mẹ bỉm sữa.

Có thể thấy, những dòng chia sẻ của Elly Trần đã đánh vào đúng tâm lý chung của các bà mẹ bỉm sữa, vì thế việc status dài hơi này của cô nhận được hơn 15 nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải cũng không phải là chuyện quá khó hiểu. Đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ, tâm đắc về lời giãi bày chân thành, thực tế đúng chất một bà mẹ bim sũa của Elly Trần.

Không ngoa khi nói, tự làm chủ cuộc sống, không ngừng nâng cao giá trị bản thân khi không sống dựa dẫm vào bất cứ ai, lại tạo được bản sắc riêng cho chính mình, đặc biệt là với hình mẫu bà mẹ tuyệt vời, Elly Trần khiến người ta ngày càng yêu mến và ủng hộ cô hơn, khác hoàn toàn so với những ánh nhìn khó chịu, coi thường trước kia khi Elly còn gắn liền với biệt danh “hotgirl ngực khủng”.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng, nói quá nhiều về con cái cũng như cuộc sống của một người mẹ đơn thân, dường như Elly Trần đang ngày một lạm dụng hình ảnh bà mẹ bỉm sữa quá đà. Rõ ràng hình tượng này đã giúp sự nghiệp của cô phất lên như diều gặp gió sau chuỗi ngày dài chững lại, tên tuổi cô phủ sóng rộng rãi trên khắp các trang mạng, Elly Trần chăm chỉ xuất hiện tại các event giải trí, tham gia các bộ ảnh thời trang và nhận về vô số các hợp đồng quảng cáo.

Tạo dựng được những bước đi vững chắc như vậy, nay lại có thêm sự ủng hộ, hậu thuẫn từ đông đảo các bà mẹ bỉm sữa, nếu sắp tới đây Elly Trần có ý định tái xuất Vbiz trong một dự án điện ảnh nào đó dù hay hay dở, việc cô vẫn đạt được thành công và thu về lợi nhuận lớn âu cũng không phải là chuyện lạ.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top