Hậu Trường

Dương Yến Ngọc viết tâm thư xin chồng cũ trả lại con trai

Nỗi nhớ thương và day dứt khi 11 tháng không được gặp con trai đã khiến Dương Yến Ngọc viết tâm thư gửi chồng cũ.

Sau scandal ồn ào, Dương Yến Ngọc và Trần Thông đã ly hôn vào tháng 8 năm ngoái. Từ đó đến nay, cả hai vẫn chưa thể giải quyết những mâu thuẫn trong việc nuôi con trai. Dù giành được quyền nuôi con, song 11 tháng qua, Dương Yến Ngọc vẫn chưa được gặp cậu bé. Sự nhớ mong cùng những day dứt đè nén đã thôi thúc cô viết một bức “tâm thư” khá dài trên trang cá nhân để gửi đến chồng cũ.

Dương Yến Ngọc mở đầu cho bức thư của mình bằng những dòng tâm sự chất chứa buồn: “Muốn viết thật dài và thật nhiều những day dứt bị đè nén trong lòng bấy lâu. Nhưng sao thấy khó quá, với một người sống nặng về tình cảm như mình, không có việc gì xảy ra xung quanh mình mà không làm cho mình phải suy nghĩ. Thấy mình im lặng và cười đó nhưng trái tim mình đau. Thấy mình hồn nhiên, lạc quan đó nhưng ánh mắt mình không giấu được nỗi buồn”.


Dương Yến Ngọc viết tâm thư cho chồng cũ vì 11 tháng đã không được gặp con trai.

Dương Yến Ngọc viết tâm thư cho chồng cũ vì 11 tháng đã không được gặp con trai.

Dương Yến Ngọc cũng chia sẻ để giành được quyền nuôi con trai, cô đã lặn lội ra tòa 8-9 lần. Thế nhưng, vào ngày tòa án ra phán quyết, dù được toàn quyền nuôi con song cô lại không hề thấy vui mà chỉ thấy trong lòng xót xa và trống rỗng. “Tại sao cha mẹ phải đi giành giật một đứa trẻ làm gì. Tại sao là đàn ông nhưng tính cách ích kỷ và tàn nhẫn tước đoạt tình mẫu tử chỉ để thỏa mãn sự trả thù”, nữ diễn viên chua xót viết.

Dương Yến ngọc cho hay cô hoàn toàn có khả năng tìm ra nơi Trần Thông và con trai đang ở, song không làm việc đó. Cô muốn chồng cũ “giác ngộ” và tự nguyện giao con lại cho mình. Dương Yến Ngọc không muốn kéo dài sự hận thù và tranh giành giữa hai vợ chồng bởi thứ cuối cùng còn sót lại chỉ là hơn thua và hiếu thắng, trong khi đó tinh thần của con trai sẽ bị tổn thương sâu sắc.


Dương Yến Ngọc khi còn được ở bên con trai.

Dương Yến Ngọc khi còn được ở bên con trai.

Trong tâm thư của mình, nữ diễn viên cũng nhắn gửi chồng cũ: “Cách trả thù hay nhất là giao con cho mẹ nó nuôi. Mẹ nó bận rộn vì con cái thì sẽ không có thời gian làm việc, thời gian chăm sóc bản thân, thời gian rong chơi ca hát phố phường.

Chứ giờ anh giữ con, em rảnh quá mà nên em tươi mới và xinh đẹp, nổi nhớ con trở thành nỗi nhớ dịu êm. Rồi thời gian sẽ trôi qua nhanh, năm con 18 tuổi sẽ tìm về với em, rồi nó sẽ báo hiếu và tha thứ cho mẹ nó. Còn anh phải quay cuồng với bao nỗi vất vả lo toan cho con thành người”.


Hình ảnh mới nhất của con trai Dương Yến Ngọc.

Hình ảnh mới nhất của con trai Dương Yến Ngọc.

Cuối cùng, Dương Yến Ngọc cho hay cô công khai đoạn status này trên trang cá nhân với hi vọng nếu bạn bè Trần Thông có đọc được thì hãy động viên anh giao con lại cho cô. Cô vẫn tôn trọng chồng cũ và rất yêu con trai nên không muốn nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Dương Yến Ngọc tâm sự cô rất mừng khi thấy con trai lớn từng ngày và ra dáng đàn ông. Vì biết chồng cũ cũng rất thương con nên cô sẽ chờ ngày anh giao con lại cho mình.

Theo Tri thức trẻ

To Top