Hậu Trường

Dương Yến Ngọc dạy con lớn lên không được ‘bắt cá hai tay’

Cựu người mẫu khuyên con trai phải biết yêu thương phụ nữ, sống bao dung và có trách nhiệm.

Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc vừa chia sẻ lại một video với nội dung: “Sai lầm lớn nhất của con gái là để người ấy biết mình yêu họ quá nhiều để rồi họ coi mình như một trò đùa”. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ con trai về cách hành xử với phụ nữ. Cô khuyên con sau này không nên bắt cá hai tay, không lợi dụng phụ nữ, đồng thời phải bao dung tha thứ, và nhận trách nhiệm về mình dù người phụ nữ thực sự không tốt.

“Mình có con trai, mình dạy nó từ bé làm đàn ông phải biết yêu thương tôn trọng phụ nữ đầu tiên vì mẹ mình là phụ nữ, chị mình cũng là phụ nữ. Đàn ông không hiểu rõ điều đó thì là đàn ông tồi. Kế đến phải có trách nhiệm với bản thân và bạn gái mình đang quen, không bao giờ được lợi dụng đàn bà từ tình cảm đến vật chất. Sau đó phải có tấm lòng bao dung, rộng lượng để cuộc đời của mình sẽ được người ta nể trọng. Sống đàng hoàng sẽ được quả ngọt từ cuộc sống mang lại đó là hạnh phúc, các con ngoan và địa vị trong xã hội. Lỡ có gặp phụ nữ xấu xa, không xứng với mình thì cũng phải dũng cảm nhận trách nhiệm vì đấy là người đàn bà con đã chọn. Và cũng bao dung tha thứ để người ta thấy mình là đàn ông thực sự. Nghiêm cấm con làm khổ đàn bà, thích lăng nhăng và bắt cá hai tay”, Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Chia sẻ này của Dương Yến Ngọc khiến nhiều người cho rằng cô đang “bóng gió” nhắn nhủ tới bạn trai cũ. Bởi gần đây hai người thường xuyên tố nhau trên mạng xã hội sau khi chia tay.

Tháng 7 vừa qua, Dương Yến Ngọc gây chú ý khi thừa nhận mối quan hệ lệch tuổi của cô đã đổ vỡ vì bạn trai lăng nhăng, sống không trách nhiệm. Doanh nhân Ken phủ nhận tất cả những điều Dương Yến Ngọc nói và khẳng định nguyên nhân đổ vỡ giữa hai người là do cựu người mẫu đòi hỏi tiền bạc quá đáng, khiến anh không đáp ứng nổi, đành nói lời chia tay. Sáng 4/10, bạn trai cũ tiếp tục công bố những thông tin không hay về người đẹp 7X. Anh Ken cho biết, sau khi chia tay nhau, Dương Yến Ngọc nhiều lần lăng mạ, vu khống anh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó bạn gái cũ lại “tỉnh bơ” nhắn tin bày tỏ tình cảm, nỗi nhớ nhung dành cho anh và ngầm tỏ ý muốn nối lại mối quan hệ.

Trước những điều bạn trai cũ nói về mình, Dương Yến Ngọc cho biết sẽ không đôi co qua lại. Cựu người mẫu thừa nhận sau chia tay cô vẫn thỉnh thoảng nhắn tin tâm sự, chia sẻ cảm xúc nhớ nhung với bạn trai. Tuy nhiên cô cho rằng đó là điều bình thường vì “sau đổ vỡ ai cũng có lúc cảm thấy hụt hẫng, chưa thể dứt tình ngay được”. Đồng thời khẳng định hiện tại cô không còn bất kỳ tình cảm vương vấn nào với người cũ.

Theo Cherry Trần/ngôi sao

To Top