Hậu Trường

Dương Cẩm Lynh sinh con đầu lòng

Con đầu lòng của nữ diễn viên chào đời tại một bệnh viện phụ sản ở Bình Dương, chiều 15/10.

Dương Cẩm Lynh sinh mổ. Bé trai nặng 3,2 kg. Cô đặt tên thân mật ở nhà cho con là William. Hiện sức khỏe hai mẹ con nữ diễn viên đều ổn định.

Ông xã Anh Khoa luôn túc trực bên cạnh cô suốt thời gian chuyển dạ. Ngoài ra, mẹ và em ruột của nữ diễn viên cũng có mặt để chăm sóc cô.

Chồng Dương Cẩm Lynh - Anh Khoa - đưa vợ đi sinh.
Chồng Dương Cẩm Lynh – Anh Khoa – đưa vợ đi sinh.

Từ tháng thứ năm của thai kỳ, Dương Cẩm Lynh tạm rời xa màn ảnh để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nữ diễn viên cho biết khi con trai cứng cáp hơn, cô sẽ nhanh chóng trở lại với công việc.

Trong lúc mang thai, Dương Cẩm Lynh dính chuyện lùm xùm với Tina Tình trong phim Mặt nạ máu – tác phẩm có sự tham gia của cả hai. Sau đó, cô thừa nhận cha đứa bé là Anh Khoa – nhà sản xuất bộ phim.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời. Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân... Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trình Hiểu về trái tim.

Theo VnExpress

To Top